Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em là Hạ Hương 25 tuổi, em thấy có khá nhiều người còn phân vân vì không biết sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu hay lo sợ bấm mí Hàn Quốc bị bung, mặc dù Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo tạo mắt 2 mí to, tròn, rõ ràng và sắc nét cho nên em cũng hơi lo ngại trước khi quyết định bấm mí. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em. Mong bác sĩ giải đáp giúp em!
(Hạ Hương, Đồng Tháp)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bấm mí Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu sau khi phẫu thuật hoàn thành?

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú là mong ước của giới trẻ, thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm, thời thượng. Ngày nay, để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn không cần phải phẫu thuật, với kỹ thuật bấm mí mắt sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí trở nên đẹp tự nhiên với mí mắt sâu cuốn hút và sắc nét.Nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các Bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ sở Kim chi này. Từ đó thuật ngữ nhấn mí Hàn Quốc được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có(...)

Có thể bạn quan tâm:
>>căng da mặt an toàn
>>chi phí bấm mí hàn quốc

Kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3 – 4 mũi chỉ. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, lại rất an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.Đặc biệt hơn nữa, với các kỹ thuật tạo mắt hai mí khác chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 1-3 năm, nhưng kỹ thuật bấm mí mắt mới của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da mắt, tạo mắt hai mí tồn tại vĩnh viễn mà không hề bung ra như bạn lo sợ bấm mí Hàn Quốc bị bung.

.... Xem đầy đủ chi tiết tại: Bấm mí Hàn Quốc bị bung