Để giảm béo mỡ mặt nhanh chóng ban hãy tham khảo những bí kíp dưới đây để có một gương mặt đẹp và ưa nhìn, làm bao nhiêu người phải ganh tị nhé!

Bộ mặt to tròn, phúng phính mỡ, cấu véo thì thích thật đấy, nhưng người đối diện nhìn vào và bạn muốn có những tấm ảnh tự sướng đẹp thì: ôi không!

>>> cách trị mụn bọc bằng tỏi

1. Ăn ít muối và nhiều hoa quả

- Không ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ.

- Ăn nhiều các loại rau xanh bởi nó có chứa nhiều chất xơ, đào thải nhanh các chất mỡ chứa nhiều lipit và chất béo.

- Ăn nhiều các loại quả : Bơ, dưa chuột, táo, cam.... nên ăn chúng trước bữa ăn sẽ hạn chế được lượng năng lượng đầu vào.

- Ăn mặn sẽ bị tích nước vì thế nên bạn phải hạn chế tuyệt đối việc này.


>>> cách trị mụn bọc đơn giản nhất


2. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước không chỉ tốt cho da mà còn là phương pháp giảm cân bậc nhất.


Loại nước trà xanh và chanh muối cung cấp một lượng lớn chất chống ô xy hóa cho làn da, giúp da mềm mại, và khi mặt bạn được giảm béo cũng không xuất hiện các nếp nhăn nhé

Ban đầu khi bạn uống nhiều nước bạn sẽ rất bực mình, bởi tình trang thường xuyên đi tiểu và khuôn mặt có phần to hơn trong tần đầu tiên, nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang giảm cân đó, bơi nó đào thải lượng mỡ và tích nước. Đến tuần thứ hai tì gương mặt sẽ thon gọn hơn bởi lượng nước lúc này đã được điều hòa.

Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày là biện pháp lí tưởng bạn nên sử dụng. Bên cạnh nước lọc bạn hãy uống thêm nước trà xanh hoặc nước chanh muối để quá trình giảm béo mặt diễn da nhanh chóng


>>> cách trị mụn đầu đỏ3. Massage mặt

Massage mặt thường xuyên giúp cho khuôn mặt thon gọn. Cách làm khá đơn giản trong khi bạn rửa mặt bạn dùng tay xoay tròn theo chiều kim đồng hồ, 2 3 phút khi rửa mặt cũng góp phần giảm béo cho vùng này nhanh hơn.

Những lúc rảnh rỗi bạn hãy làm các động tác dưới đây nhé, cũng đơn giản thôi, vận động một chút thì mục tiêu giảm béo của mình sẽ có hiệu quả nhanh hơn.

- Đưa 2 bàn tay lên mặt vuốt nhẹ nhàng đưa lên đưa xuống giống như khi bạn buồn ngủ bạn vướt tay để cho tình ngủ ý.

- Đưa 2 tay, chắp lại sau đầu, vươn vai, mở rộng miệng giống khi bạn ngáp ngủ, làm động tác này cơ mặt sẽ được vận động bởi nó co giãn, sẽ giúp lượng mỡ được tiêu hao.

- Tập cơ miệng: Mở rộng miệng giống như khi bạn nói chữ “E”sau đó chuyển sang nói chữ “O”. Làm nhanh để cảm nhận các cơ đang được luyện tập. Bài tập này khá hiệu quả

>>> xem thêm: Giải đáp cách nào trị mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất nhất