Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em tên Mỹ Xuân đang định sang bên mình để bấm mí. Nhưng em muốn tìm hiểu kĩ hơn trước khi quyết định tham gia, em muốn biết bên mình bấm mí Hàn Quốc như thế nào và có đau lắm không. Mong bác sĩ giải đáp giúp em.
Cảm ơn bác sĩ!
(Mỹ Xuân, An Giang)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của xã hội càng lên cao thì những chuẩn mực về cái đẹp cũng được xem xét kỹ hơn. Nếu như những năm trước đây việc sở hữu đôi mắt một mí là hết sức bình thường thì những năm trở lại đây hình ảnh đôi mắt một mí làm bạn mất đi sự tự tin vì những nhược điểm của nó. Do đó mà không ít bạn trẻ đã tìm đến những dịch vụ bấm mí, hay cắt mí để tạo hình đôi mắt ưng ý. Nhưng bên cạnh đó nhiều người vẫn e dè vì sợ không an toàn.Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay kheo leo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được hực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.

Xem thêm:
>>Gọt mặt V Line
>>thẩm mỹ bấm mí mắt

Sau khi bấm mí, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Kết quả này giữ được lâu dài trong nhiều năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người.

Quy trình Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời tạo thử nếp mí để khách hàng thấy trước kết quả

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, kẻ nếp mí
(...)


Quy trình bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có nếp mí mới to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng thì việc bấm mí sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp họ tự tin, nổi bật trước đám đông.

...Xem chi tin cực HOT tại: Bấm mí Hàn Quốc như thế nào