NGÀY HÈ NĂNG ĐỘNG TRẺ TRUNG CÙNG SƠ MI CARO NAM !


Trong cơn lốc của xu hướng, không ít chàng trai vẫn trung thành với sơ mi kẻ caro – trang phục cũ mà không cũ, lúc nào cũng được sự tin tưởng của cánh mày râu và sự đồng tình của phái đẹp. Sơ-mi caro, phụ kiện luôn giúp chàng thêm nổi bật.


Con trai mặc sơ mi nam kẻ bao giờ cũng rất phong cách và cá tính. Có thể kết hợp với quần jeans, giày thể thao như cách thông dụng nhất nhưng cũng có thể biến tấu với việc khoác bên ngoài chiếc áo thun trắng hay thậm chí là mặc lồng hai chiếc sơ mi được phối màu một cách hoàn hảo.

Khi muốn mình biến thành một quý ông lịch lãm, “sơ vin” sơ mi kẻ với quần tối màu và một đôi giày da cũng khiến các chàng nam tính chẳng kém gì sơ mi trắng, quần vải.

Màu sắc của sơ mi caro quả là bắt mắt đối với cả hai phái. Những đường kẻ đầy màu sắc, lúc thì trắng đen tinh tế, lúc lại xanh đỏ trẻ trung nhưng không hề gây cảm giác nữ tính.

Vài mẫu áo sơ mi kẻ và cách phối đồ dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho các chàng trai còn chưa định hình được phong cách với chiếc áo tuyệt vời này:

Mặc cùng quần kaki hay quần jeans đều không phải trở ngại lớn với sơ mi kẻ

[IMG]file:///C:\Users\MinhToe\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\0 1\clip_image001.jpg[/IMG]

[IMG]file:///C:\Users\MinhToe\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\0 1\clip_image002.jpg[/IMG]

Gợi ý cho cách phối đồ tới công sở với sơ mi kẻ

[IMG]file:///C:\Users\MinhToe\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\0 1\clip_image003.jpg[/IMG]

Bạn thích kiểu nào? Sơ mi và áo thun hay sơ mi lồng trong sơ mi?

[IMG]file:///C:\Users\MinhToe\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\0 1\clip_image004.jpg[/IMG]

Kết hợp áo sơ mi kẻ caro và áo thun trắng – vô cùng đơn giản nhưng lại rất cá tính.

[IMG]file:///C:\Users\MinhToe\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\0 1\clip_image005.jpg[/IMG][IMG]file:///C:\Users\MinhToe\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\0 1\clip_image006.jpg[/IMG]