Kẻ viền môi là một bước quan trọng trong việc trang điểm môi, tuy vậy những không phải cô nàng nào cũng biết cách kẻ viền môi đẹp. Hãy để đôi môi căng mọng đầy quyến rũ của bạn được thức tỉnh qua những mẹo kẻ viền môi dưới đây :


Bút chì kẻ môi giúp định hình được dáng môi
Với bút chì kẻ môi bạn sẽ dễ dàng định hình dáng môi của mình theo ý muốn, nó có phép màu biến hóa môi mỏng thành môi dày và ngược lại. Đây là sự lựa chọn an toàn cho những chị em mới tập tành trang điểm môi.
Tin Tức : mua chì kẻ môi ở đâu tốt


Lựa chọn chì kẻ viền môi phù hợp với màu son
Việc lựa chọn chì kẻ viền có màu sắc tương đồng với màu son mà bạn định dùng sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Chì kẻ môi màu da là sản phẩm được các cô nàng ưa thích sử dụng nhất bởi nó có thể kết hợp với rất nhiều loại son môi khác nhau. Một lưu ý cho bạn là tuyệt đối không lên chọn những loại chì kẻ môi có màu đậm hơn son môi vì như vậy đôi môi bạn sẽ trông như bị sưng vậy.
Lựa chọn chì kẻ môi hợp với màu da khiến bạn trẻ trung và xinh tươi hơn
Cũng như với son môi, chì kẻ môi nên được lựa chọn tùy thuộc vào màu da của bạn. Nếu bạn có một làn da trắng nhợt nhạt, thì chì kẻ môi màu nude, san hô và hồng sẽ rất hợp với bạn. Với những người có làn da trung bình hoặc những da nâu bạn nên chọn chì kẻ môi màu hồng đậm , hoặc các sắc thái của màu đỏ. Da màu tối thì bạn nên chọn màu tím, màu nâu, hoặc màu đỏ boocdo.


Dưỡng ẩm cho môi giữ cho màu son không bị phai và bảo vệ sức khỏe đôi môi
Một lớp dưỡng ẩm nhẹ có tác dụng giữ cho màu son không bị phai và tránh cho môi khỏi những tác hại của hóa chất có trong mỹ phẩm. Theo ý kiến của các chuyên gia trang điểm, bạn nên dùng son dưỡng ẩm trước khi kẻ viền