Thi công lắp đặt kính cường lực cao cấp trong TPHCM

Hiện nay, kính cường lực hầu như được tất cả mọi người ưa chuộng và tin dùng. Vì chúng có những ưu điểm thật thiết thực và làm cho ngôi nhà tôn lên những vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp. Vậy kính cường lực là gì ? Và sự khác nhau giữa kính cường lực với kính thường ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé !

Ảnh minh hoạ: Kính cường lực
- Kính cường lực có độ bền như vậy là do Kính được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Kính nổi chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng (khoảng 6500C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Chính vì điều này mà chất lượng của Kính cường lực luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ cho bài viết
- Rất tốt cho các Công trình xây dựng và trang trí Nội thất, đặc biệt là những nơi cần độ chịu lực và sự an toàn cao như tòa nhà cao cấp, bệnh viện, trường học, siêu thị... Nó còn được sử dụng làm tường kính, sua cua kinh vách ngăn hoặc làm lan can ban công, cầu thang, buồng tắm đứng....
http://raovatxe.net/showthread.php?2...9678#post39678

Khách hàng LH Cửa hàng hoạc ĐT 0903.326.657 để biêt thêm chi tiêt.THIÊN ÂN rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

co so san xuat go noi that, dich vu xin phep xay dung, ban ghe dep