Giày da là kiểu giày được nam giới ưa chuộng và sử dụng khá nhiều. Hầu hết ai cũng có cho mình một đôi giày da trong tủ giày của mình. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp từ những đôi giày da nam Linhkent và rinh ngay về nhà mình cùng đón tết Ất Mùi 2015 nhé
Giày lười công sở


giày công sở GO325 – giá 950.000 VNĐ

Mã SP : giay cao nam GO317 - Chiều cao : Giày cao nam tăng 7cm

giày cao công sở GO314 – giá 1.050.000 VNĐ
Chất liệu: da bò Ý nhập khẩu


Giày da dễ chăm sóc nhưng để giữ cho đôi giày da luôn bền đẹp và sáng bóng cùng tuổi thọ cao không phải là điều dễ dàng. Bảo quản giày da không thể tùy tiện mà phải có những phương pháp và cách làm nhất định nếu không bạn có thể làm hỏng đôi giày của mình ngay lập tức.


Chống ẩm cho giày


Nước ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều rất dễ gây ẩm mốc giày. Nếu giày bị dính nước mưa bạn có thể xử lý bằng cách dùng giấy hút ẩm, giấy báo trắng để vào bên trong giày. Bảo quản giày da ở nơi khô ráo, không phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay những nguồn nhiệt cao có thể gây biến dạng hay khô cứng giày.


Sau khi làm khô giày, bạn có thể dùng túi nilon đã rút hết không khí để bảo quản giày da. Với cách này giày da sẽ luôn khô ráo và không bị khô cứng khi để lâu. Ngoài ra, hãy giữ lại hộp giày khi đi mua giày và sử dụng nó để bảo quản giày da cũng rất hiệu quả. Bỏ thêm giấy vụn hoặc khuôn bằng gỗ để giữ dáng cho giày. Không xếp chồng giày lên nhau tránh làm trầy xước bề mặt giày.
Nguồn: Blog giay nam co cao Linhkent