PhotoWonder là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho smartphone Android hoặc iOS. Biết đến như một ứng dụng hoàn hảo dùng cho công việc chỉnh sửa những bức ảnh trở nên độc đáo, hấp dẫn phù hợp với những thẩm mỹ của mỗi người thì Tai PhotoWonder luôn chiếm đông đảo lượt tải trên hai kho ứng dụng Google Play và Appstore đứng sauCamera360. Có lẽ không còn phải chờ đợi gì mà không tải ngay về dế yêu của bạn để có những bức ảnh siêu đẹp cùng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hôi (Facebook, Twiter). Sau đây là một vài tính năng mà mình muốn giới thiệu thêm về ứng dụng tuyệt vời này.

Chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên photowonder
Tai PhotoWonder – Ứng Dụng PhotoWonder Cho Android

Sau khi đã có ứng dụng PhotoWonder bạn sẽ được xây dựng ảnh theo phong cách riêng, chỉnh sửa nội dung ảnh như màu da, gương mặt, màu tóc rất dễ dàng. Các hiệu ứng trang trí bức ảnh, cắt dán ảnh cũng rất bắt mắt, các khung ảnh ấn tượng rất đa dạng cũng là một điểm đáng chú ý khi Tải PhotoWonder miễn phí cho điện thoại. Photowonder có các chức năng như: Làm đẹp, Ghép Ảnh, Chụp Ảnh, phụ Kiện,.. Mỗi chức năng tại có nhiều các chức năng nhỏ bên trong mà người dùng có thể sử dụng nó. Chỉnh sửa (gồm có điều chỉnh kích cỡ hình ảnh, phối màu, xoay hình ảnh…), Làm đẹp (gồm có tẩy mụn, làm đẹp da, thom gọn mặt, trang điểm cho mặt…), Trang trí (Bạn có thể lựa chọn nhiều phụ kiện, nhãn dán để giúp hình ảnh của mình trở nên sinh động hơn), Hiệu ứng (gồm hiệu ứng chân dung, cổ điển, cảnh…), Khung ảnh (lồng khung mặc định hay viền hoa cho hình ảnh) để có những hiệu ứng tuyệt vời phù hợp với những bức ảnh của mình.

Download PhotoWonder Miễn Phí Cho Android

Ở phiên bản này thì ứng dụng đã được việt hóa sang tiếng việt 100% dễ dùng, giao diện thân thiện bắt mắt. Ứng dụng nhiếp ảnh tuyệt vời này sẽ giúp bạn có những bức ảnh cực đẹp mà chính bạn cũng không thể nhận ra khuôn mặt, vóc dáng của mình sau khi chụp và chỉnh sửa. Hãy Tải Photowonder và cảm nhận các chức năng tuyệt vời của nó mà bạn cần khám phá. Chúc bạn có những bức ảnh tuyệt vời sau khi sử dụng PhotoWonder ở GameSoha.Net!
Nguồn:
http://gamesoha.net/tai-photowonder