1. Kẻ viền tương phản

Nếu như bạn tìm kiếm kiểu kẻ viền nào đơn giản mà ấn tượng thì chắc chắn bạn nên thử sức với kiểu kẻ viền tương phản. Để thực hiện kiểu này bạn chỉ cần sắm sửa cho mình một cây chì kẻ đen và trắng để thực hiện các bước kẻ viền. Đầu tiên bạn sẽ dùng chì đen để kẻ 2/3 đường viền mắt cả trên và dưới, sau đó dùng chì kẻ trắng kẻ ở hốc mắt để tạo độ to cho đôi mắt.

>>> Xem thêm: Loại chì kẻ mắt của hãng nào tốt nhất

2. Kẻ mắt hình học

Kiểu kẻ mắt này rất phù hợp với những cô nàng thích sự mới lạ và phá cách trong trang điểm. Đầu tiên bạn kẻ viền cho phần mí mắt trên như bình thường với những đường kẻ mềm mại và có hất một chút ở phần đuôi mắt. Sau đó bạn sẽ thấy sự khác biệt nằm ở một đường kẻ khác phía trên được kẻ theo đường viền của hốc mắt. Nếu bạn có sư khéo léo cùng với chút sáng tạo thì bạn chắc chắn bạn sẽ tạo ra cho mình kiểu kẻ mắt hình học độc đáo và vô cùng đẹp mắt mà lại không lo đụng hàng.

>>> Xem thêm: Loại chì kẻ mắt không lem dành cho bạn gái

3. Sử dụng bột kẻ mắt (cake eyeliner)

Vào những thập niên 30, 40 của thế kỷ 20 thì kiểu kẻ mắt này rất phổ biến và thịnh hành, đặc biệt những năm gần đây nó đã quay trở lại ở một số bộ phận giới trẻ. Bột kẻ mắt này sẽ được đựng trong một chiếc hộp nhỏ và khi sử dụng nó bạn chuẩn bị một chiếc cọ kẻ viền mắt. Loại bột kẻ viền mắt này có độ bám cao và dễ dàng tạo ra rất nhiều hiệu ứng cho mắt.

>>> Xem thêm: Loại chì kẻ mắt không thấm nước tốt nhất

4. Kẻ viền màu sắc

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới kiểu kẻ viền màu sắc đầy mới lạ này. Cách làm đơn giản với một đường kẻ màu sắc phía bên trên đường kẻ mắt đen là bạn đã thể hiện mình là một quý cô vô cùng sành điệu và bắt kịp các xu hướng mới.