Gọt cằm là một cách kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm (tạo hình cằm) tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt. Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cằm bên hoặc gọt phần nhọn của cằm.

Đối với những khách hàng sở hữu khuôn mặt to, vuông và góc cạnh,giải pháp hoàn hảo nhất chính là công nghệ gọt cằm. Với công nghệ làm đẹp này, ước mơ sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn sẽ sớm trở thành hiện thực, giúp chị em cảm thấy tự tin và đẹp hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, chắc hẳn các bạn luôn băn khoăn gọt mặt bao nhiêu tiền.



Gọt cằm bao nhiêu tiền luôn là băn khoăn của chị em

Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện khá an toàn và hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt cằm đó là đường mổ nằm bên trong miệng, do đó không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nhờ có thiết bị hiện đại, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác gọt cằm mà không ảnh hưởng tới mạch máu, tế bào thần kinh, từ đó đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và hạn chế sự chảy máu.

Chính những điều trên giúp cho kỹ thuật gọt cằm trở thành phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vấn đề cũng đáng quan tâm khác đó là gọt cằm bao nhiêu tiền? Đây cũng là điều cần cân nhắc trước khi quyết định gọt cằm.

Giá gọt cằm bao nhiêu tiền?

Gọt cằm có mức chi phí là 60 – 70 triệu VNĐ. Thời gian tiến hành ca phẫu thuật từ 1 – 1,5 tiếng.

Với mức giá rất phù hợp như vậy, kết hợp với chất lượng cũng như kết quả đạt được sẽ là những yếu tố được nhiều khách hàng lựa chọn, quan tâm đến vấn đềgọt mặt . Nếu bạn còn cảm thấy tự ti về khuôn mặt góc cạnh của mình thì có thể cân nhắc tới giải pháp tối ưu này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Các bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn và chia sẻ một số chi phí phù hợp với khuôn mặt của bạn, đồng thời tham khảo một số dịch vụ thẩm mỹ mới.

Tin HOT liên quan : Gọt mặt ở đâu đẹp ?