Thương hiệu Canzy có mặt tại thị trường Việt Nam cũng đã rất lâu, có thể nói đây là một trong những thương hiệu đầu tiên của ngành điện máy nhà bếp nguồn gốc ý có mặt tại Việt Nam. Bếp từ Canzy là những sản phẩm đang được kỳ vọng sẽ tiếp bước thành công của các dòng sản phẩm bếp Gas Canzy trước đây đã cực kỳ thành công tại Việt Nam.

Là một thương hiệu đến từ Italia nên Canzy luôn được người tiêu dùng đánh giá cực kỳ cao ở tất cả các mặt như : thiết kế, chất lượng sản phẩm, giá thành và thương hiệu. Canzy nếu như trước kia là một thương hiệu lớn trong thị trường bếp Gas tại Việt Nam thì nay cũng đang trở thành một thương hiệu lớn trong thì trường bếp điện từ tại Việt Nam với những sản phẩm thiết kế và chất lượng vượt trội.

Ở những sản phẩm bếp từ nhập khẩu thương hiệu Canzy khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy một điểm chung nhất đó chính là thiết kế sản phẩm cực kỳ đơn giản và hiện đại. Phần hệ thống bạn phím điều khiển dễ sử dụng và hương người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được các sản phẩm bếp Canzy nhập khẩu chỉ sau một lần hướng dẫn sử dụng duy nhất.

Tại Việt Nam Canzy tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã để khách hàng có nhu cầu lựa chọn thoải mái. Từ những sản phẩm bếp từ đôi, bếp điện từ đôi, bếp điện từ Canzy, bếp điện từ 3 vùng nấu Canzy đến những sản phẩm bếp 4 vùng nấu đều được canzy đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Một số sản phẩm bếp Canzy mà quý vị khách hàng nên lưu ý lựa chọn khi chọn mua các sản phẩm bếp Canzy chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây để quý vị có thể dễ dàng nhận biết các Modem của hãng này.


- Với bếp từ , bếp điện từ hai vùng nấu thì quý vị nên để ý đến các sản phẩm như : BẾP TỪ CANZY CZ-2T, BẾP ĐIỆN CANZY CZ-2D

- Với các sản phẩm bếp 3 vùng nấu quý vị nên chọn sản phẩm bếp điện từ Canzy CZ-630 đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng hiện nay

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bếp 4 vùng nấu có thể lựa chọn các sản phẩm như : BẾP ĐIỆN TỪ CANZY CZ-640, BẾP ĐIỆN TỪ CANZY CZ-3GA

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp điện từ Canzy bị làm nhái. Vì thế để mua được các sản phẩm chính hãng quý khách hàng nên đến những địa chỉ là đại lý chính thức của Canzy uy tín tại Hà Nội. Bếp 68 tại địa chỉ 314 Kim Ngưu là một địa chỉ như vậy. Tại đây là đại lý lớn nhất và uy tín nhất của các hãng : Bếp từ Cata, bếp từ Canzy, bếp từ Napoli.... Và rất nhiều hãng khác. Hãy tìm trên mạng về thông tin của BEP68.VN và liên hệ với họ để được phục vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất.