Có thể nói mụn luôn là nỗi lo của các chị e phụ nữ. Nó là vấn đề này có rất nhiều loại mụn khác nhau như mụn trứng cá, mụn bọc, mụn thâm. Tình trạng mụn trứng cá có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng này. Nó có thể làm cho các chị e phụ nữ mất tự tin khi đi ra ngoài.
>> Xem thêm : mỹ phẩm dưỡng da ban đêm tốt cho các nàng
Bên cạnh đó khá nhiều người sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm để trị mụn nhưng hiệu quả đem lại cũng không cao vì mỗi một loại da chúng ta sẽ có những bộ mỹ phẩm phù hợp khác nhau.
Cùng tìm hiểu 1 vài mẹo trị mụn từ thiên nhiên hiệu quả không kém thường được nhiều người áp dụng đó là dùng rau diếp cá một trong những loại rau khá gần gũi trong các bữa ăn của người Việt Nam
Tìm hiểu thêm về vấn đề nên dùng kem dưỡng da ban đêm nào thì tốt cho da
Cách làm: Sử dụng từ 5-10 lá rau diếp cá rửa sạch rồi giã nát nhớ cho thêm một chút nước nhé! Bạn có thể sử dụng chúng từ 1-3 lần/ ngày.
Trị vết thâm và mụn bằng rau diếp cá trước tiên cần làm sạch mặt với nước ấm để loại bỏ các bụi Dùng phần ra diếp cá đã giã ra đắp lên mặt và nằm thư giãn khoảng 20’ rồi rửa mặt lại với nước lạnh.Bạn nên sử dụng kiên trì cách này trong khoảng 1 tháng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả rất đáng kể. Và sẽ tự tin hơn với làn da sạch mụn
Tin hay kem dưỡng da ban đêm của hãng nào tốt nhất thế giới