Jennifer Nguyễn – 25 tuổi, cô mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam – Philipines. Hiện nay, cô là người mẫu tự do cho vài tạp chí chuyên về xăm hình xăm ở Mỹ.

Jennifer Nguyễn được sinh ra và lớn lên ở Mỹ, Jennifer ảnh hưởng nhiều văn hóa lối sống của người phương Tây. Năm 16 tuổi, cô bắt đầu say mê, tìm hiểu về những hình xăm. Mỗi năm Jennifer đều “cập nhật” cho mình một hình xăm mới bộ sưu tập của mình.


>>> nhung hinh xam dep nhat

Nhưng tình yêu với hình xăm của Jennifer không hề bừa bãi. Trước mỗi hình xăm trên da cô người mẫu cá tính luôn suy nghĩ rất kĩ lưỡng và cân nhắc rất lâu nên chọn hình xăm nà phù hợp. Jennifer chia sẻ: “Mỗi hình xăm trên cơ thể đều có một ý nghĩa riêng, không hình nào vô nghĩa cả”

Mỗi hình xăm ẩn chứa một câu chuyện trong cuộc đời của cô. Có những hình xăm lưu lại những biến cố sóng gió trong cuộc sống, có những hình xăm mang ý nghĩa ghi lại một bước chuyển biến tình cảm.

Ngoài hình xăm, Jennifer Nguyễn còn được yêu mến bởi vẻ đẹp đậm chất châu Á với thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, gợi cảm. Cô luôn luôn đắt show làm mẫu ảnh cho các tạp chí Tattoo (tạp chí dành riêng cho tín đồ hình xăm) và các tạp chí nội y ở Mỹ.


>>> hinh xam ngoi sao

Không chỉ thế, người mẫu 25 tuổi còn được dân cư mạng vô cùng yêu mến bởi style thời trang phóng khoáng, cá tính. Trên trang cá nhân Jennifer luôn chia sẻ những bộ sưu tập cô mới sắm và cách phối đồ. Hướng theo phong cách bụi bặm, phong trần Jeannifer yêu thích những trang phục bó sát người gợi cảm nhưng không ẻo lã, điệu đà.

Dù sống ở nước ngoài từ bé, Jenifer vẫn nói tiếng Việt khá thông thạo. Gia đình cô luôn duy trì thói quen dùng tiếng Việt hàng ngày như là cách nhắc nhở nhớ về quê hương. Trong bất kỳ cuộc đối thoại phỏng vấn nào Jennifer đều tự hào giới thiệu về mình là người Việt Nam.

Sự ủng hộ của bố cô (người đàn ông Việt Nam chĩnh cống) với niềm đam mê riêng của con gái giúp Jennifer thêm tự tin, hi vọng mang đến một cái nhìn mới, quan điểm về chuyện phụ nữ xăm mình.

Xem thêm >>> xóa xăm