ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh và thay thế linh kiện bình nóng lạnh chính hãng. Nhận hàn bình nóng lạnh tại hà nội uy tín chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội. Với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, Điện Lạnh Quang Trung hy vọng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại hài lòng cho mọi quý khách.


Sau một thời gian sử dụng chiếc bình nóng lạnh nhà bạn bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng. Mặc dù vỏ bề ngoài còn khá mới nhưng bên trong bình lại có dấu hiệu bị thủng, bình bị bục. Qua việc sử dụng bình nóng lạnh hàng ngày, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bình nóng lạnh nhà mình đang bị rỉ nước. Những lúc như thế này tốt nhất bạn nên gọi đến trung tâm sửa bình nóng lạnh tại hà nội uy tín để được khắc phục hàn bình nóng lạnh kịp thời.


Biểu hiện khi bình nóng lạnh bị bục
Bình bị rỉ nước hoặc rỏ nước từng giọt, từng giọt nước xuống sàn. Biểu hiện này có thể dễ dàng nhận thấy hơn khi thợ kỹ thuật tháo vỏ bình và kiểm tra áp lực. Lỗ thủng có thể xác định từ nhỏ bằng đầu kim rồi thủng lan ra và to khoảng bằng đầu đũa tùy theo lượng nước bị rò rỉ chảy nhiều hay ít.


Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị bục, thủng thành bình:


Cũng như các thiết bị điện máy khác, bình nóng lạnh rất cần được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. sửa cây nước nóng lạnh tại hà nội Ngoài viếc tự vệ sinh lau chùi vỏ ngoài của bình, bạn cần phải gọi thợ để bảo dưỡng và làm vệ sinh tổng thể bên trong của bình. Để dễ hiểu hơn bạn hãy thử tưởng tượng bình nóng lạnh như một cái ấm nước, nếu đun một ấm nước mà không rửa rồi ngày mai, ngày kia.. lại đun tiếp thì theo bạn ấm nước đó có đảm bảo vệ sinh không. Hơn nữa chưa kể việc đun nước sẽ làm bình bị đóng cặn. Nếu sử dụng bình nóng lạnh lâu ngày mà không được vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ thì thanh Magie trong bình sẽ bị ăn mòn hết. Lúc này thì axit sẽ ăn mòn ra thành bình làm bình nóng lạnh bị thủng gây rò rỉ nước ra ngoài và đây cũng là một nguyên nhân gây ra chạm điện, giật điện rất nguy hiểm cho người sử dụng.


Cách khắc phục bình nóng lạnh bị thủng:


Cần liên hệ tới trung tâm sửa bình nóng lạnh uy tín đến kiểm tra và hàn lại chỗ bị thủng ở bình nóng lạnh.


Quy trình hàn bình nóng lạnh bị thủng.


Sau khi quý khách liên hệ, thợ kỹ thuật sẽ tới tận nhà để kiểm tra thực tế nếu bình nóng lạnh chính xác bị thủng thợ sẽ tháo bình và đem về hệ thống cửa hàng để kiểm tra áp lực rồi mới có thể tiến hành hàn bình.
Vật tư cần chuẩn bị
- Máy nén
- Bình ôxy
- Bình gas mini
- Que hàn đồng
- Bọt xà phòng
- Bật lửa
Thực hiện
- Tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt bình nước nóng.
- Dùng bọt xà phòng rưới toàn bộ lên phần phôi cách nhiệt và kiểm tra xì áp lực bằng máy nén
- Xác định chỗ bị thủng, bị bục
- Sử dụng bình ôxy kết hợp với gas đun và dùng que hàn chuyên dụng để hàn thành bình, hàn lên chỗ bị thủng.
- Kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa: kiểm tra áp lực, xem lại mối hàn
- Thay thanh magie đổ phôi cách nhiệt và đóng lắp vỏ bình lại như cũ.


Gọi ngay 0983.375.196 - 04.3992.8997 để được sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội uy tín chuyên nghiệp hoặc liên hệ tới địa chỉ sửa chữa của điện lạnh Quang Trung để tư vấn hỗ trợ. Phục vụ 24/7 tất cả các ngày lễ tết, thứ 7 và CN.


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI
Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795


Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196


Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799


Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997


Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720


Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785


Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794


Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397