TRỊ TÀN NHANG NHƯ THẾ NÀO


(Nguồn của: trị tàn nhang như thế nào http://thammyvienylan.vn/tri-tan-nhang-nhu-the-nao.html)

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, con trai tôi có rất nhiều tàn nhang trên mặt nên cháu thường tự ti khi giao tiếp. Cũng vì vậy gia đình tôi đang muốn cho cháu đi tẩy tàn nhang. Nhưng tôi chưa rõ trị tàn nhang như thế nào cho hiệu quả hay phương pháp nào an toàn và không để lại sẹo? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Hà Thị Vân, 40 tuổi, Nam Định)
Tàn nhang điều trị như thế nào để mang lại hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hà Thị Vân,Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.
Câu hỏi trị tàn nhang như thế nào của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi trên thực tế, không phải ai cũng nắm rõ quy trình điều trị tàn nhang diễn ra như thế nào?
Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch. Đây là công nghệ điều trị tàn nhang duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học. Ánh sáng sinh học thông minh Yag sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng tàn nhang của khách hàng.Quá trình điều trị tàn nhang bằng sóng ánh sáng sinh học Yag

Sóng ánh sáng sinh học thông minh sẽ tác động trực tiếp đến lớp hạ bì nơi tập trung sắc tố melamin gây tàn nhang. Lớp melamin sẽ được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể. Quá trình điều trị tàn nhang này diễn ra nhanh chóng và tập trung chính xác vào vùng da cần điều trị nên tuyệt đối không gây đau rát.Khách hàng được tư vấn cụ thể về dịch vụ điều trị tàn nhang

Dưới sức mạnh của sóng ánh sáng sinh học, lớp melamin sẽ biến mất hoàn toàn chỉ với một liệu trình duy nhất. Liệu trình an toàn nên không hề ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, cũng chính vì sự an toàn tuyệt đối nên công nghệ Yag Q Switch rất được yêu thích.Như vậy chúng tôi đã giải thích cho bạn về cách trị tàn nhang như thế nào cũng như công nghệ điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả hiện nay.
Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn và con trai trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Xem để biết thêm chi tiết tại: tri tan nhang nhu the nao
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý LanĐịa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 66 33