Lông mi của người Việt Nam thường bị thẳng và có chiều hướng xụp xuống. Vì vậy, loại mascara làm cong mi vẫn chưa đủ để uốn cong mi và giúp nếp cong. Bạn cần kẹp bấm mi trước khi chuốt mascara để tạo độ cong cho mi, như thế mắt bạn cũng sẽ trông to và sâu hơn.Tưởng tượng một thế giới không có các dụng cụ trang điểm thì thật đáng sợ, phải không? Sử dụng các ngón tay thay cho cây cọ bóng mắt, hơ nóng cái muỗng để uống cong lông mi, và để lông mày mọc rậm rạp tự nhiên. Các dụng cụ trang điểm bao gồm tất cả mọi thứ bạn mà có thể tưởng tượng, từ những dụng cụ đơn giản như cây cọ quét nền đến những loại phức tạp hơn như dụng cụ (...)

Xem thêm:
>>Dịch vụ Cắt mí mắt
>>nhấn mí mắt vĩnh viễn

Dụng cụ uốn mi giữ được độ cong hoàn hảo

Bấm mi kềm nghĩa là dụng cụ uốn lông mi chất lượng nhất bởi vì lông mi được uốn một cách hoàn hảo, vừa vặn với đôi mắt và không làm gãy một sợi lông mi nào. Nó giúp độc giả có một đôi mi hoàn hảo và giữ độ cong lâu dài khiến đôi mắt sinh động hơn. Bấm mi kềm nghĩa có ưu điểm ở (....)Bấm mi cho đôi mi cong tự nhiên
Nếu các bạn muốn tô điểm cho điểm nhấn của mình thêm hoàn hảo hay muốn thay đổi diện mạo mình có thể liên hệ qua Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – địa chỉ làm đẹp uy tín được người dùng tin chọn, đặc biệt đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

.... Xem đầy đủ bài viết tại: Bấm mi Kềm Nghĩa