Có nhiều người chắc sẽ ngạc nhiên khi chúng ta đề cập đến vấn đề phong thủy cho web đấy, các bạn có thử suy nghĩ rằng liệu web có ảnh hưởng gì đến chúng hay không và yếu tố gì quyết định đến phong thủy cho web của các bạn, tìm hiểu vấn đề phong thủy cho web cùng với chuyên gia thiết kế web HCM để làm sáng tỏ các vấn đề này cho quý khách hàng.


Trong phong thủy web thì yếu tố lớn nhất đó là màu sắc, vì đây sẽ là nhân tố quyết định đến sự cân bằng năng lượng âm dương để có thể tạo ra sự hài hòa cho web, màu sắc được sử dụng để làm tăng những gì thuận lợi và hạn chế những khó khăn cho chủ nhân của chúng.
Vấn đề đầu tiên mà chuyên gia thiết kế web HCM nhắc đến trong phong thủy web đó là:

- Màu xa da trời và màu trắng chính là những gì tượng trưng cho nước và không khí vì thế chúng là những gam màu tốt.
- Những gam màu sáng được sắp xếp một cách rõ ràng sẽ giúp cho việc thúc đẩy khí luân chuyển một cách tốt và hiệu quả nhất.
- Những hình ảnh đồ họa ở trong web sẽ cần phải được bố trí rõ ràng và có đầy đủ chú thích rõ tang.
- Xét về tính phong thủy thì những gam màu tối trong web được xem là những gam màu tồi tệ.

Những chuyên gia thiết kế web HCM cũng lưu ý vấn đề thiết kế web uy tín cho những người theo các mệnh trong ngũ hành như sau:
- Người mệnh Mộc: Chủ nhân có mệnh Mộc thì tông màu chủ đạo sẽ là xanh, kết hợp hài hòa với những gam màu như đen hoặc xanh biển đậm, tránh những màu có tông trắng và màu sắc ánh kim vì trắng bạch kim sẽ khắc Mộc.
- Người mệnh Hỏa: Gam màu chủ đạo là đỏ, tím và hồng. Có thể sử dụng kết hợp thêm màu xanh, hãy tránh sử dụng những gam màu đen hoặc xanh biển đậm vì nước đen thường khắc Hỏa.
- Người mệnh Kim: Tông màu chủ đạo là màu sáng hoặc là màu có ánh kim, sử dụng với màu vàng, màu nâu bởi đây là những màu sinh vượng khí cho chủ nhân. Tránh dùng những mày như đỏ, hồng, tím vì hồng hỏa sẽ khắc Kim.
- Người mệnh Thủy: Sử dụng màu xanh biển đậm và đen, kết hợp màu ánh kim và màu trắng, không sử dụng màu vàng hoặc nâu vì hoàng thổ khắc Thủy.
- Người mệnh Thổ: Dùng gam màu như màu nâu hoặc vàng đất, sử dụng màu tím, hồng hoặc đỏ đi kèm, tránh dùng màu xanh bởi thanh mộc sẽ khắc Thổ.


Nguồn : Cách thiết kế web hợp phong thủy hơn