Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, tình hình là đôi mắt một mí em làm em khó chịu từ lâu lắm rồi nhưng đến giờ em mới quyết định đi muốn cải thiện. Tuy nhiên em đang thắc mắc bấm mí kiêng gì tại tính em hay ăn linh tinh nên cũng hơi lo sợ khi quyết định đi bấm mí. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Em cảm ơn nhiều ạ!
(Hồng Linh, Long An)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu làm đẹp cho đôi mắt tại Việt Nam. Bạn có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình, bạn nghe nhiều về bấm mí Hàn Quốc, nhưng bạn không biết rõ khi đi bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền? bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp? và bấm mí kiêng gì?Có rất nhiều bạn đã tìm đến với thẩm mỹ viện để hiện thực ước mơ sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh với mí mắt sâu hút hồn.
+ Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì trong thời gian dài. Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cũng tương...

Do không cần phải phẫu thuật nên bấm mí Hàn Quốc không cần phải áp dụng chế dộ kiêng khem nên bạn không cần phải lo lắng bấm mí kiêng gì. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên chú ý một số vấn đề sau:
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, khi ra ngoài nên đội mũ nón, đeo kính râm.
- Hạn chế sử dụng...Nếu bạn chịu khó chú ý những vấn đề trên thì chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt khỏe đẹp. Với phương pháp bấm mí hàn quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt to hơn, mắt hai mí hàn quốc sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông thanh tú và đầy quý phái.
>>bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
Xem chi tiết bài viết tại: Bấm mí kiêng gì