Năm 2014, thương hiệu Toyota không chỉ thể hiện thế mạnh của mình qua cách thiết kế, kiểu dáng và sự nâng cấp về tính năng mà giá xe cũng là một trong những lợi thế của hãng xe này dành cho khách hàng và là một trong những yếu tố dẫn đến vì sao các mẫu xe của Toyota bán ra thị trường với số lượng càng nhiều.

Nếu như trước đây chỉ với 550 triệu đồng bạn sẽ rất khó mua được một chiếc xe sang trọng, hiện đại và bảo đảm được những tính năng an toàn và chế độ thông minh, tạo cảm giác vững tin cho chủ nhân chiếc xe, thì giờ đây bạn sẽ thực hiện được ước mơ đó qua Toyota Vios 2014. Với sự đột phá trên từng chi tiết, từ ngoại thất đến nội thất cũng như động cơ mạnh mẽ, êm ái nhưng Vios được bán ra thị trường với giá chỉ có 529 triệu đồng:
- Phiên bản Vios 1.5G AT (số tự động): 612.000.000 VNĐ.
- Phiên bản Vios 1.5 E MTv(số sàn): 561.000.000 VNĐ.
- Phiên bản Vios 1.3 J MTv(số sàn): 538.000.000 VNĐ.
- Phiên bản Vios Limo (taxi): 529.000.000 VNĐ.


Mẫu xe Toyota Vios mới

Không chỉ có ở Vios mà Toyota Altis 2014 cũng không thua kém, là một mẫu sedan hướng tới những doanh nhân thành đạt, cá tính mạnh mẽ và muốn thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Altis luôn mang tới cho khách hàng một sự trẻ trung, năng động nhất và ở các phiên bản của Altis thì đều được trang bị những tiện nghi đẳng cấp như Smart key, VSC, TRC, DVD, camera trên gương, đèn projector bóng chiếu LED… Tất cả đưa lại cho chủ nhân của nó những gì mà họ cần và mong muốn bấy lâu nay. Mặc dù là một dòng xe hạng sang nhưng Altis chỉ sở hữu mức giá 757 triệu đồng.


Toyota Altis 2014

Bên cạnh đó, là một người thích đi du lịch cùng gia đình và bạn bè trong mỗi dịp lễ hay cuối tuần thì bạn không nên bỏ lỡ mẫu xe chuyên dụng Toyota Innova chất lượng nhất. Mặt khác, đây cũng là dòng xe được áp dụng cho những khách hàng thích sự rộng rãi, thoáng mát và tiện lợi nhất.