BELO SPORT xin trân trọng gửi lời chào thân ái và chúc mừng năm mới 2015 đến toàn thể quý khách hàng kính mến đã, đang và sẽ mua ao bong da của công ty !


Bắt đầu từ ngày 1.1.2015, Belo sport sẽ đưa ra bảng giá in và làm áo bóng đá hấp dẫn với những phần quà, khuyến mại cực kì lớn.


Bảng giá làm áo bóng đá giá cực SOCK:


Hàng thường: 63k/bộ


Hàng mè thái: 75k/bộ


Hàng thun thái: 120k/bộ


Hàng super fa.ke: 250k/bộ


In áo bóng đá: 10k/bộ - In lấy ngay trong ngàyÁo bóng đá được cung cấp bởi công ty thể thao BELO là những mẫu áo của các câu lạc bộ nổi tiếng, các mẫu áo không logo đội bóng của Nike, Adidas, Puma, Kun,.... Thiết kế cực kì thể thao, trẻ trung năng động. Thích hợp để làm áo cho đội bóng.


Hiện tại đối với mặt hàng ao bong da , Belo sport dùng chất liệu vải để sản xuất: Có 4 loại chất liệu làm áo bóng đá: Vải trơn thun lạnh thường, vải mè thái, vải thun thái và vải super fa.ke. Với mỗi loại vải sẽ có mức giá, công dụng và chức năng khác nhau giúp áo bóng đá thấm hút thoát mồ hôi và làm mát dễ dàng.


Ngoài ra BELO SPORT còn cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hoàn toàn mới đó chính là các mẫu áo thể thao cũng như các mẫu áo bóng đá tự thiết kế! quý khách hàng xem thêm tại BELO SPORT


Các mặt hàng áo bóng đá tự thiết kế mang phong cách cá nhân riêng, và được lựa chọn chất vải cũng như kiểu dáng áo riêng cho mình, nên giá thành sản phẩm sẽ được tính tùy theo mẫu áo khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hoặc cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty để được tư vấn riêng!


Với những khách hàng đặt áo bóng đá của công ty có thẻ thành viên sẽ được giảm giá tiếp từ 5%-15% tùy thuộc vào số lần đặt, số lượng áo và loại thẻ thành viên mà quý vị sở hữu.


Chúng tôi còn rất nhiều các mặt hàng đồ thể thao khác như giày bóng đá, áo tập bóng đá, quả bóng đá, phụ kiện bóng đá, giày cầu lông, áo cầu lông, giày chạy bộ,....


ao-bong-da-gia-re-nhat-ha-noi-63k-bo


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Phòng kinh doanh ao bong da BELO SPORT:


ĐT: 097576.9492 / 0978.008.392 / 048585.5672


Số 39, ngõ 80/3 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội


Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: Số 92, ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội