Poodle Sài Gòn bán chó không uy tín còn hăm dọa khách hàng.

Vào ngày 6-11-2014 mình có mua 1 con poodle màu nâu đỏ 2,5 tháng tuổi nặng 1kg3 giá 8tr900 tại trang Facabook Poodle Sài Gòn địa chỉ 133/8 Trương Đăng Quế p.3 Q.gò vấp.0903737674. ở đây chị Lương Thu Hà nói mua chó đảm bảo sức khỏe 1 tháng nếu không sẽ 1 đổi 1 nên mình rất tin tưởng và quyết định mua bé ở đây.

Lúc mình đến để bắt bé về theo giờ hẹn thì lúc đó bé đã bị sỗ mũi hắt xì nước mũi văng tung tóe khắp bàn. Mình có hỏi như chị Lương Thu Hà ở đây bảo không sao, sỗ mũi là chuyện bình thường và rất nhanh chóng khỏi nên mình mang bé về, sau 1 đến 2 ngày bé vẫn không hết sổ mũi nên mình gọi dt cho chị Hà và chị bảo qua nhà chị lấy thuốc về cho bé uống trong vòng 4 ngày sẽ khỏi. Sau 4 ngày bé cũng không khỏi mà còn nặng hơn nên mình gọi thông báo với chị, chị nói là sao kỳ vậy thôi e mang ra bác sỹ đi cho chắc ăn, mình đem bé ra thú y Pet pro trên đường Cộng Hòa để khám, ở đây bác sỹ chuẩn đoán bé bị sổ mũi nặng và viêm phổi ,phải chích liên tiếp 7 đến 10 ngày mới khỏi ,mà mình không biết bệnh viêm phổi là bệnh rất nặng tỷ lệ chết chiếm 70%, mình lo lắm. Mình báo chị Lương Thu Hà và chị nói sao chán quá vậy thôi e ráng đưa e đi bác sỹ đi, chứ ko hề đưa ra 1 biện pháp nào cho khách hàng.


Mình thấy thương bé nên chăm và đưa đi bác sỹ chích và khám cho bé, ở đây bác sỹ đề nghị xét nghiệm coi đã chích ngừa đầy đủ chưa thì bác sỹ báo đã chích nhưng liều lượng chích yếu, và xét nghiệm máu thì bé bị thiếu máu và nhiễm giun. Mình báo cho chị và chị cũng không nói gì .mình báo bé biếng ăn và rất hay ngủ và nằm ít khi giỡn, chị nói "chắc tại bé bệnh nên bé khỏe lại sẽ ăn nhiều và năng động hơn".thấy bé như vậy mình chịu khó chăm bé ngày đêm canh cho ăn từng hạt và ngày nào cũng đưa đi bác sỹ chữa sổ mũi và viêm phổi cho bé. Nhiều ngày qua bé không giảm bệnh mà vẫn dậy thậm chí nặng hơn,mình cũng báo chị nhưng cũng không nhận được cách giải quyết. Càng ngày bé càng nặng và tự nhiên xuất huyết ở mũi. Mình rất lo lắng gọi cho chị và chị nói mang bé ra 151 Lý Thường Kiệt bệnh viện thú y thành phố. ở đây bác sỹ nói chưa thấy bé nào dưới 1 năm tuổi mà xuất huyết mũiviêm phổi nặng như vậy, tỷ lệ bé sống chỉ 30%.sau khám và chích xét nghiệm kháng sinh đồ thì mình mang bé về, bé liên tục ói mữa. Ngay hôm mình có công việc phải đi xa 2 ngày và xin ý kiến chị, chị nói hay mang bé qua bác sỹ chị quen để lại cho bác sỹ xem và cứu bé.sau khi xem bác sỹ nói bé ói ra máu và đi phân chảy có máu, không ăn được mà phải truyền dịch sống, bị như vậy thì 10 con thì 7 con chết, mình nghe choáng váng gọi cho chị thì chị bảo "em cứ cố gắng chữa cho bé còn nước thì còn tát", mình nghe vậy sợ qua bỏ đi cv xa mà ở nhà lo cho bé.1 ngày phải qua bác sỹ chị giới thiệu là bác sỹ tại bệnh viện thú y thành phố chi nhánh quận bình thạnh ngày 2 lần để truyền dịch và cứu bé, bác sỹ nói qua 1 tuần mới biết dc bé có qua khỏi hay không. Nếu tình trạng xấu nhất bé sẽ đi trong vòng 2 ngày chậm thì 1 tuần.mình liên tục gọi cho chị và tỏ ý muốn qua nhà chị nói chuyện thì chị nói mang qua sợ lây bệnh cho đàn chó nhà chị, "cứ ráng lo đi rồi chị tính cho". Đến đây mình vẫn tin tưởng chị và sợ nguồn bệnh lây lan sang đàn chó nhà chị nên thôi lo cho bé, bỏ cv để mang bé đi bác sỹ và canh bé có triệu chứng lạ báo bác sỹ ngay,và sau 4 ngày bé ra đi trong sự cố gắng hết mình của mình và bác sỹ. các bạn có thể gọi bác sỹ theo số máy này để kiểm chứng 0934163074.facebook: balunthuy. Đc:44/12 lê lai f4 q.gv(đây là D/chỉ nhà riêng b/sỹ)

Bé mất khi mình mua bé về chưa được 1 tháng (và thật sự chưa 1 ngày khỏe mạnh hẵn) mình rất sốc và buồn,mình báo chị thì chị nói phải chứng minh được bé mắc bệnh gì thì mới bắt đền được chổ chị lấy chó về bán cho mình, đến đây mình mới hiểu ra là chị lấy ở trại khác về bán chứ không phải là chó chị bán cho khách chị mà khách chị bận công việc ko nuôi nữa.chị nói là chó nhà chị ra mình mới tin tưởng lấy chứ nếu chó ở trại khác thì ở ngoài bán thiếu gì giá rẻ hơn, ở đây mình hết lòng tin tưởng chị mà chị làm như vậy. Mình cũng báo chị và cho thiêu chó tại đó. Từ lúc chó bệnh nhẹ đến nặng dần hầu như không ngày nào bé không ra bệnh viện ,làm xét nghiệm liên tục không dưới 3 triệu và công sức bỏ hết thời ra chăm bé mang bé đi bệnh viện. Lúc đó mình cũng hết lời nói với chị hiểu sự mất mát cả tinh thần và vất chất của mình cho bé mong chị đưa ra biện pháp thỏa đáng. Nói qua nói lại mãi cũng không được gì chị bảo là nuôi cũng hên xui thôi và đền bù lại 50% giá mua bé.nghe vậy mình biết ko thay đổi được gì vì chị Lương Thu Hà bán chó bảo hành 1 tháng mà không uy tín. đến 50% chỉ bù được tiền mình đưa bé đi bác sỹ còn công và tiền mua bé để đâu chị cũng không quan tâm. Mình thật sự rất bực xúc trước cách giải quyết đó của người bán hàng không coi chữ tín làm đầu.
Thật ra mình cũng tính thôi bỏ qua cho rồi vì hơn thua hoài với người không uy tín để làm gì.trước đó cũng tính làm 1 bài để cảnh báo mọi người tránh xa ra mà thôi không làm. Trong lúc mình tìm địa chỉ mua chó khác trên mạng có gặp 1 bạn đang muốn mua chó thì mình nhắc comment dưới tin của bạn đó là nên tìm hiểu chổ uy tín không nên mua ở Poodle Sài Gònbán chó không uy tín .Chị Lương Thu Hà bên Poodle Sài Gòn gọi qua chửi rủa mình và còn hăm dọa dỡ cửa hàng mình đang kinh doanh. Lúc đó mình không kịp thu âm lại cho mấy bạn xem , cho các bạn thấy ở đây không phải chỉ là chỗ bán hàng không uy tín, chế độ bảo hành giả tạo, mà còn dỡ thói côn đồ hăm dọa người khác coi thường chính khách hàng của mình.


Không chỉ có vậy, lúc bạn của mình đang có nhu cầu mua chó poodle (đăng mua chó trên fb ), nhiều người giới thiệu đến chỗ chị Hà, nhưng bạn mình ko dám mua vì sợ gặp trường hợp như mình, lúc đó bạn mình có nói chuyện trên fb với những người khác về trường hợp như mình thì chị Hà còn công khai chửi rủa bạn ấy trên facebook .Đến đây mình không thể nhịn để cho nơi bán chó không uy tín mà còn thói côn đồ lừa đảo người khác nữa nên mình mới làm bài này để cảnh báo các bạn đang muốn mua chó làm bạn mà không gặp tình trạng như mình. Nếu bên đó còn thái độ hay hành động đó nữa mình sẽ thu âm lại và quay phim cho mọi người biết và báo công an giải quyết, để xem những người như Poodle Sài Gòn bán chó không uy tín này hoành hành được bao lâu.
Mình làm bài này mong các bạn yêu chó như mình khi mua chó làm bạn thân hãy tìm thật kỹ nơi uy tín để mua đừng để tiền mất tật mang như mình. Mất chó cưng đúng là 1 sự mất mát tinh thần rất lớn khi mình hết lòng yêu thương chúng như chính người thân mình.
.................................................. ....
Poodle sài gòn bán cho không uy tín
poodle sai gon ban cho khong uy tin