Chúng ta đã quá quen với những trò chơi trên thế giới ảo, nhưng bạn đã từng chơi những trò như cờ tướng cờ vua trên mạng chưa?

Là một trò chơi có lịch sử lâu đời, cờ tướng là một game khá phổ biến trên khắp thế giới. Hằng ngày chúng ta vẫn thường hay thấy ở các quán cà phê, quan cóc ven đường hình ảnh những cụ già, thanh niên, trung niên và đôi lúc là cả thiếu nhi ngồi vây quán ván cờ theo dõi từng nước đi của 2 kỳ thủ, chỉ trỏ, suy tính đường đi nước bước. Chơi game cờ tướng đã trở thành một món ăn tinh thần khá thú vị cho những người đam mê các trò chơi trí tuệ như trò chơi này.

Trò chơi trí tuệ hấp dẫn

Sự phát triển của mạng internet đã đưa game cờ tướng lên mạng thế giới ảo, nơi mọi người đam mê có thể thoải mái tự do giao lưu với các cao thủ cờ khác trên thế giới, suy nghĩ giải vô vàn thế cờ mới với những thế cờ biến đổi khó lường. Chơi game cờ tướng online là một cách để các cờ thủ không có thời gian cũng như không có không gian thì đây là một không gian lý tưởng rèn luyện khả năng chơi cờ của mình.

hãy thử trí thông minh của bạn

Chơi game cờ tướng online rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các website cung cấp trò chơi, đôi khi họ bắt bạn đăng kí một tài khoản, chọn game cờ tướng là bạn có thể bắt đầu trò chơi. Hình ảnh chân thực, âm thanh sống động cũng là một điểm cộng đáng nói của trò chơi online này.