Lông vùng kín là lớp áo bảo vệ “cô bé” tránh khỏi sự xâm hại của cô bé, giữ ấm, giảm sự cọ xát khi vận động. Tuy nhiên, không phải lông mu lúc nào cũng làm đúng nhiệm vụ của mình., có nhiều ý kiến cho rằng nên cạo lông vùng kín. Vây đâu là cách tẩy lông vùng kín an toàn? Cùng tìm hiểu nhé.
Tẩy lông vùng kín an toàn là yêu cầu cấp bách, do nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là các nguyên nhân ở dưới đây:
Ảnh hưởng lớn nhất của việc để lông vùng kín quá rậm rạp chính là việc gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt mỗi khi hè đến, lông vùng kín rậm rạp làm mồ hôi bị tích tụ, là điều kiện để vi khuẩn có cơ hội phát triển, không chỉ gây mùi hôi mà còn dễ phát sinh các bệnh viêm nhiễm ở vùng kín.


Bên cạnh đó, lông nhiều, cứng làm giảm mức độ cọ xát khi quan hệ. Nhiều lông khiến chị em tự ti, làm giảm thăng hoa cảm xúc vợ chồng. Như vậy, lông vùng kín chính là tác nhân khiến “chuyện vợ chồng” không được như ý. Bởi vậy, tẩy lông vùng kín là nhu cầu thiết yếu, trở thành xu hướng làm đẹp của chị em.
Nhất là mỗi dịp hè về là cơ hội cho chị em được khoe những đường cong cơ thể quyến rũ, sexy trong những bộ bikini đủ màu sắc. Thế nhưng đây cũng là nỗi buồn thẩm kín của những chị em có lông vùng kín hơi “tươi tốt”, vì những chiếc bikini ngày càng được thiết kế nhỏ gọn ở phần đũng làm họ không thể tự tin diện chúng


>>> cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà


Trước những nguy hại đó, việc tẩy lông vùng kín trở nên quan trọng. Tuy nhiên đâu mới là cách tẩy lông vùng kín an toàn?
Các chuyên gia chia sẻ vùng kín là vùng nhạy cảm, không thể tùy tiện tẩy lông tai nhà bằng các phương pháp thông thường. Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất, hiệu quả nhất là tác động của công nghệ.
Hiện nay, công nghệ Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ đến 99% các sợi lông, hoàn toàn an toàn bởi bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác. Vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe, là giải pháp triệt lông vùng kín an toàn hàng đầu.