Luôn giữ cho mình làn da săn chắc và mịn màng nó luôn là mơ ước của hang triệu chị e phụ nữ.
Mẹo tay da chet hieu qua tốt nhất.
Nhưng vấn đề thời gianvà đầu tư cho việc làm đẹp của các chị e thì lại không có hiểu rõ được khó khăn này chúng tôi xin giới thiệu một vài mẹo cực nhỏ để giữ cho làn da luôn săn chắc mịn màng như mong đợi mà lại không ảnh hưởng quá nhiều thời gian cả các chị em.
Đầu tiên bạn cần cho mình có thời gian ngủ đủ giấc
Trung bình một ngày bạn nên ngủ từ 7-8 tiếng để luôn đảm bảo làn da cũng có thời gian nghỉ ngơi thích hợp để có thể tái tạo và phát triển hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất cho mình trong khi ngủ.
Thường xuyên tẩy da chết
Tẩy da chết có tác dụng của tẩy da chết loại bỏ các cặn còn bám trên da.
Có rất nhiều cách tẩy da chết sẽ được chúng tôi giới thiệu ở những bài tiếp theo nhé.
Bổ sung lượng vitamin cần thiết cho da
Việc bổ dung đầy đủ các dưỡng chất vitamin có tác dụng giúp làn da bạn luon được bổ sung lượng chất dinh dưỡng đầy đủ nhất và tăng độ đàn hồi cho da , hạn chết tình trạng lão hóa cho da.
Sử dụng các loại mặt nạ giúp cung cấp dưỡng chất cho da. ở bài này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mặt nạ bơ cà rốt nhé.
Xem thêm cách tẩy da chết tại nhà cho da
Trước tiên là mặt nạ cà rốt bạn phải gọt sạch vỏ rồi cho vào hấp cách thủy khi cà rốt đã chín bạn cho ra bát rồi cho bơ vào trộn theo tỉ lệ 1:1 rồi them vào đó là long trắng trứng gà trộn đều hỗn hợp này lên đắp lên mặt khoảng 30’ rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm .
Chúc các bạn thành công.