Câu hỏi: Cháu có mắt một mí rất bé nên cháu đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc. Nhưng cháu vẫn còn băn khoăn rất nhiều về phương pháp này. Các bác sĩ cho cháu hỏi là bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ạ?

>> Thẩm mỹ viện kangnam Trả lời:
Bạn Hoài Thương thân mến, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với băn khoăn “Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?” chúng tôi xin trả lời như sau: Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp hết sức an toàn. Bởi lẽ: - Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch trên da nên không gây tổn thương, xâm lấn. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu một đường mí mới trên mi mắt bạn. Sau khoảng 20 phút thực hiện bạn sẽ có ngay nếp mí mới to, đẹp, rõ ràng, cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt. - Trước khi tiến hành bấm mí các bác sĩ gây tê, vô cảm vùng mí mắt nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện, giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
- Thêm vào đó, tại thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được mắt hai mí đẹp và an toàn nhất. Sau khi bấm mí bạn không cần nghỉ dưỡng, mí mắt sau khi bấm mí ổn định và không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra.
>> Bấm mí mắt Hàn quốc
>> Nâng mũi
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
http://thammyvienkangnam.com/