Những năm gần đây, song song với kênh phân phối hàng hóa truyền thống là chợ và cửa hàng bán lẻ còn có hệ thống các siêu thị ngày càng phát triển và khẳng định vị trí của mình.Công ty AKH cung cấp các sản phẩm giá kệ để hàng dùng cho các siêu thị cửa hàng , giá kệ để hàng giúp để nhiều hàng hóa trên một không gian nhất định. Hàng hóa được trưng bày tạo tính chuyên nghiệp bắt mắt thu hút người mua với ánh nhìn thiện cảm.
Với cách bán hàng truyền thống từ xưa các chủ của hàng tạp hóa tại các chợ hoặc mở tại nhà đều chọn giải pháp thuê thợ cơ khí cắt ghép và hàn các kệ sắt để hàng để trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của mình. Những kệ này trông rất thô và xấu , để hàng hóa không được nhiều , để lâu dễ bám bẩn gây mất vệ sinh đối với các hàng hóa là thực phẩm hàng ngày, các kệ này để lâu với môi trường oxi hóa cao như ở nước ta thường hay bị rỉ sét và có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Với nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao của phần đông khách hàng về cách trưng bày hàng hóa , với khoa học công nghệ ngày càng phát triển giá kệ bày hàng đã được chế tạo để đáp ứng nhu cầu ấy.Giá kệ để hàng do keviet chế tạo và sản xuất dựa vào thực tế sử dụng của khách hàng với thẩm mỹ cao, kệ được sơn tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn , các chi tiết của kệ được chế tạo để lắp ráp thật dễ dàng nhất . Liên hệ : 0975 687 674
Ngày nay người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn những cửa hàng siêu thị đẹp là nơi mua sắm, vì sao thế? Có rất nhiều những yếu tố: tự do xem hàng, mát mẻ, rộng rãi, sạch sẽ, mức độ tập trung hàng hóa cao, giá cả rõ ràng và tất cả làm nên điều đó là họ đều sử dụng kệ siêu thị, giá kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa. Các giá để hàng giúp hàng hóa được bắt mắt hơn với phong cách trung bày chuyên nghiệp .
Với giá kệ để hàng bạn vừa tiết kiệm chi phí so với kệ sắt thông thường , kệ để hàng còn dễ dàng tháo lắp di chuyển 1 cách nhanh nhất phù hợp với mọi không gian .
Hãy liên hệ với keviet để có được một cửa hàng ưng ý nhất một môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Keviet nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ, kệ thép
Liên hệ : 0975 687 674