PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN QUA MẠNG INTERNET.

Kính chào quý đại lý!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển qua internet/ GSM áp dụng cho các mô hình nhà thông minh hiện nay:

1/ Bộ điều khiển thiết bị điện Smartcontrol 2014 qua mạng Lan/internet/3G/wifi.
-Thiết bị Smart Control 2014 bạn có thể bật hoặc tắt và biết được trạng thái của thiết bị điện ở nhà: bóng đèn, quạt, máy bơm, máy lạnh... đó đang chạy hay đang tắt thông qua mạng internet.2/ Thiết bị điều khiển dàn đèn – Trạm bơm bằng điện thoại Smartcontrol G2. ( dùng để tưới tiêu, thăng long....)
- Sử dụng bộ sản phẩm này trong trường hợp bạn không thể kéo đường dây internet đến thiết bị điều khiển hoặc bạn đang muốn điều khiển máy bơm, dàn đèn... đặt rất xa nơi bạn ở.
- Điều khiển sẽ đơn giản khi bạn chỉ cần nhắn tin hay gọi điện tới số điện thoại của sim gắn trên thiết bị này; Sim có thể dùng của các nhà mạng hiện có: Vina, Mobi, Viettel..Chúng tôi có nguồn hàng ổn định và lâu dài, hàng hóa đảm bảo chất lượng, mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các đại lý, cửa hàng.
Nay công ty chúng tôi muốn mở rộng thị trường phân phối ra các tỉnh nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho người sử dụng. Vậy những cửa hàng, công ty nào muốn trở thành nhà phân phối chính thức Smartcontrol hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 167/4A đường số 6, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 08 62715300 - Hotline: 0906 189 269
Website: http://dieukhienthongminh.vn