Người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài muốn vào Việt Nam thì cần làm công văn nhập cảnh , nhưng không phải Tiếng tăm tốt làm thị thực nhập cảnh những hồ sơ , giấy tờ gì? Hãy liên tưởng Vietnam Tours theo hotline: 0967 25 5858 - 04 6256 8383 để được đội ngũ nhân viên công ty tư vấn miễn phí cho bạn.

Thủ tục nhập cảnh cho người Việt Nam:

- Đơn xin nhập cảnh theo mẫu < liên quan để lấy đơn>

- 02 Ảnh cỡ 4*6 cm < chụp nửa người gồm tai để nghe thẳng , đầu để trần ( ảnh chụp trước khi làm thủ tục không quá 6 tháng >.

Ðể việc xét cấp thị thực được nhanh chóng , quý khách gửi trước những nội dung sau:Họ và tên- ngày và nơi sinh- quốc tịch- nghề nghiệp- nơi cư trú hiện nay-số hộ chiếu ( nếu có )- thời kì và vùng biên xuất nhập cảnh ở Việt Nam.

Riêng người Việt Nam định cư ở ngoại bang muốn về nước du lịch kết hợp thăm quê hương Nhà ở phải cần thêm: ngày và số giấy phép xuất cảnh ( nếu có ) hoặc thời kì , lý do và hình thức xuất cảnh- tính danh , địa chỉ những người đang sống ở Việt Nam là thân nhân của khách.

Sau 5 - 7 ngày các cơ quan du lịch sẽ thông cáo kết quả xét duyệt và khách cần giao thông với các lãnh sự quán và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Công dân Việt Nam xuất cảnh , nhập cảnh Việt Nam không để ý thị thực. Sau khi nhập cảnh Việt Nam , công dân Việt Nam định cư ở ngoại bang mang hộ chiếu Việt Nam về nước có hạn trình báo tạm trú theo quy định của luật pháp Việt Nam như đối với công dân Việt Nam thường trú ở trong nước.

Công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài là thân nhân hay người phục vụ riêng cùng đi hoặc vào thăm người nước ngoài làm việc tại các cơ quan đại diện ngoại giao , cơ quan lãnh sự nước ngoài , cơ quan đại diện của các tổ chức quốc tế tại Việt Nam trình báo lưu trú theo quy định của Bộ Ngoại giao.

dịch vụ của Vietnam Tours:

- Cung cấp service visa Trung Quốc
- Làm thẻ tạm trú
- dịch vụ hộ chiều
- Giấy phép lao động