Bệnh hôi nách khiến cho những người mắc phải rất tự ti. Với việc sử dụng gừng tươi và lá ngải cứu là cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả, giúp bạn lấy lại sự tự tin của bản thân.
Xem thêm:1. Cách trị hôi nách bằng dấm và gừng tươi

Dấm là loại gia vị có trong nhiều món ăn trong mỗi bữa cơm hằng ngày. Ngoài ra, dấm được xem là một vị thuốc dân gian chữa trị hôi nách hiệu quả. Dùng dấm nguyên chất sau đó thoa lên vùng da dưới nách kết hợp với massage nhẹ nhàng rồi đợi cho dấm thấm vào da sau đó rửa sạch lại vùng da dưới cánh tay sẽ tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ mùi cơ thể.

Khi bạn kết hợp dấm và gừng tươi sẽ làm tăng hiệu quả nhanh trị hôi nách. Bạn giã nhỏ gừng tươi chắt lấy nước rồi sau đó, trộn vào hai thìa dấm rồi dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da dưới nách. Dấm sẽ đánh bay mùi mồ hôi gừng tươi giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra dưới nách. Kết hợp hai nguyên liệu trên bạn là cách trị hôi nách hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn. Sau khi hỗn hợp đã ngấm vào da thì bạn rửa sạch.
2. Cách trị hôi nách rau ngải cứu

Rau ngải cứu được xem là món ăn có vị đắng và là một vị thuốc nam chữa được nhiều bệnh khác nhau. Theo dân gian lá ngải cứu là một nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả.

Đầu tiên bạn làm sạch khoảng 4-5 ngọn lá ngải sau đó bạn để ráo nước rồi vò nát những ngọn ngải đó rồi dùng lá ngải đó xoa lên vùng da dưới nách. Bạn thực hiện xoa ngọn lá ngải khoảng 10 phút thì có thể dừng lại và làm vệ sinh sạch sẽ. Cách này sẽ giúp làm giảm mùi cơ thể và giúp làm đẹp da dưới cánh tay.

Với một số nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp hạn chế được mùi hôi cơ thể nhưng nếu muốn trị được mùi hôi nách vĩnh viễn, chị em nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để loại bỏ vĩnh viễn bệnh hôi nách.
Nguồn: 2 cách trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà