Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi phương pháptẩy sơn móng tay tự nhiên nào nhanh chóng và hiệu quả ? Rất đơn giản chỉ cần đảm bảo thực hiện tẩy sơn móng tay đúng cách với dung dịch Acetone là bạn vẫn có đôi tay sạch bóng đẹp và khỏe mạnh đấy.

Tin tức làm đẹp : cách làm móng tay sạch cực kỳ đơn giản


Những ngón tay của bạn có thể trở nên vô cùng xinh xắn và nổi bật khi được sơn các màu sơn đẹp. Tuy nhiên, việc loại bỏ các chất hóa học có trong sơn móng tay cho phép đôi tay sạch sẽ bởi vì những keo dán, sơn móng tay, sơn bóng khi được trang trí cho móng tay có thể khiến móng tay trở nên bị nghẹt thở. Điều này lâu dần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của móng tay và dẫn đến các vấn đề về móng như yếu, giòn và nhiễm trùng nấm.


Vì thế, để loại bỏ chúng một cách sạch sẽ nhất, nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất bạn có thể sử dụng dung dịch acetone tinh khiết. Loại bỏ móng tay bằng biện pháp này đúng cách vẫn giúp bảo vệ vẻ đẹp cho cô nàng móng tay của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm acetone tinh khiết này tại những cửa hàng thuốc hoặc các thẩm mỹ viện.


Những gì bạn sẽ cần


- Bộ cắt tỉa móng tay


- Đệm móng


- Bông bóng


- Nước nóng


- Dung dịch tẩy sơn móng tay Acetone


Những bước loại bỏ sơn móng tay đúng cách với Acetone


* Thu xếp cho bạn một chỗ ngồi với nhiều ánh sáng tự nhiên và thoải mái nhất.


* Bắt đầu cắt tỉa móng tay đã sơn với chiều dài ngắn nhất bằng cách sử dụng bộ đồ cắt móng tay. Thực hiện cắt móng tay một cách cẩn thận hoặc có thể nhờ một người khác để tránh làm hỏng móng tay của bạn.


* Sử dụng một bộ đệm để đệm móng tay nhằm lấy đi dễ dàng những lớp sơn hoặc gel nhuộm móng tay trước đó.


* Lấy một chiếc bát thủy tinh và đổ vào đó một số dung dịch acetone. Hãy để chiếc bát chứa dung dịch này vào trong một chiếc bát lớn có chứa nước nóng


* Đặt bát nhỏ của acetone trong chậu nước nóng để acetone trở nên ấm áp hơn.


* Ngâm móng tay trong dung tẩy sơn móng tay artdeco chứa acetone ấm khoảng 30 phút.


* Kiểm tra xem nước acetone ấm đã giúp hủy bỏ hết các màu sơn trên móng tay hay không.


* Sau khi sơn móng tay bắt đầu nới lỏng, loại bỏ dần từ dung dịch acetone. Bạn nên nhúng một quả bóng bông trong dung dịch này và áp dụng lau chúng trên móng tay để loại bỏ hết sơn móng tay hoàn toàn nhé


* Nếu có thừa acetone, bạn có thể tiếp tục loại bỏ chúng trên lớp da biểu bì.


* Áp dụng thoa kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng móng tay hàng ngày để giữ ẩm cho cô nàng móng tay vừa mới được tẩy màu sơn.