Lông mi, một phần khá quan trọng quyết định sự thu hút của đôi mắt. Chăm chút cho chúng một tí cũng xứng đáng đúng không nào. Với bấm mi nóng cho bạn hàng mi cong vút, giữ độ cong cho mi và duy trì trong thời gian dài mà không sợ tốn nhiều thời gian.

Sở hữu dụng cụ bấm mi uy tín và hiệu quảTay cầm của dụng cụ phải thoải mái, dễ thao tác. Miếng mút đệm của dụng cụ cứng chắc, cũng cần có độ mềm vừa phải. Khung sườn dụng cụ phải được làm từ kim loại tốt, không rỉ sét. Nếu đáp ứng cả ba tiêu chí trên thì bạn còn chần chở gì nữa, rinh em í về nhà ngay thôi!

Làm nóng dụng cụ bấm lông mi bằng máy sấy

Nhiệt từ máy sấy sẽ giúp dụng cụ bấm mi nóng lên. Khi........

Có thể bạn nên biết:
>>Căng da mặt bằng chỉ
>>phẫu thuật bấm mí mắt

Thường xuyên kiểm tra và thay đối miếng đệm mới trong dụng cụ bấm mi

Miếng đệm lót trong dụng cụ bấm mi cũng là một yếu tố then chốt quyết định độ cong của mi. Nếu miếng đệm bị nhão, gãy do sử dụng quá lâu sẽ gây ra tình trạng mi khó cong hoặc bị gãy ngang. Bạn nên thường xuyên kiểm tra miếng đệm và thay đổi, thông thường 3 – 4 tháng bạn nên......

Thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơiĐể làm mình luôn rạng rỡ trong mắt của các chàng, mỗi bạn gái sẽ lựa chọn cách làm đẹp cho riêng mình. Không có lý do gì mà phái đẹp không quan tâm, tút tát lại nhan sắc của mình, trong đó đôi mắt là phần không thể thiếu để bạn thêm phần hấp dẫn và bấm mi nóng cũng là một cách để đôi mắt của bạn thêm phần hút hồn.

.....Xem chi tiết bài viết tại: Bấm mi nóng