Nama Chocolate có ở Nhật từ những năm 1980, nhưng bây giờ đã trở nên phổ biến ở nhiều nước khác trên thế giới. cách làm chocolate là loại socola truyền thống hảo hạng của Nhật Bản. Đúng như tên gọi của nó, chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ có cảm giác tươi, mát và nguyên chất. Lý do thứ nhất là loại socola đặc biệt này luôn phải được bảo quản trong tủ lạnh nên khi bạn ăn luôn sẽ có cảm giác mát lạnh. Đặc biệt, hôm nay Gato Baking Space sẽ chỉ cho bạn nama trà xanh vị trà xanh. Sự hấp dẫn là lạ từ vị thanh mát của socola nama khiến nhiều người phải lòng. socola nama thì cực kì đơn giản và nhanh luôn đó!

Cùng Gato học cách làm nama chocolate trà xanh nhé!
Các nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi học cách làm nama chocolate
-Chocolate trắng: 200g
-Sữa tươi không đường: 70ml
-Bơ: 130g
-Bột trà xanh: 30g
- Bột trà xanh phủ ngoài mặt bánh brownie: 5g

Các nguyên liệu cần có để làm chocolate cách làm chocolate