Mướp đắng không chỉ là loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất dồi dào cho cơ thể.Bên cạnh đó nó mang cho mình không ít công dụng làm đẹp đáng bất ngờ. Bạn hãy sử dụng mướp đắng cùng kết hợp thêm với một số nguyên liệu quen thuộc để làm đẹp nhanh và hiệu quả.
>> Làm đẹp cho kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn mụn để lấy lại làn da sáng mịn

  • Trắng da cùng mướp đắng : bạn sử dụng mướp đắng ép lấy nước phải nhớ loại bỏ phần hạt trước khi ép nhé. Dùng nước này thoa đều lên mặt. làm lên tục hang ngày để thấy hiệu quả cực nhanh nhé
  • Trang thành phần của mướp đắng có thể giúp cho cơ thể thanh lọc mỡ, thúc đẩy quá trình giảm béo hiệu quả an toàn. Theo các chuyên gia sức khỏe bạn nên ăn ít nhất 1 quả mướp đắng mỗi ngày tốt nhất là bạn nên ăn sống .
  • Mụn luôn là nõi đau đầu của các chị e phụ nữ, mướp đắng cũng là kẻ thù số 1 của mụn đó , mướp đắng giúp cho quá trình thanh nhiệt giải độc hạn chế tình trạng tiết bã sinh ra mụn. Đây chính là giải pháp trị mụn hiệu quả từ bên trong.
  • Chống lão hóa: Sử dụng mướp đắng và nha đam , cafe và mật ong xay toàn bộ các nguyên liệu này với nhau sử dụng hỗn hợp bôi lên da trong khoảng 20’. Rồi dùng nước ấm rửa sạch lại mặt.
  • Trị nán cùng mướp đắng : Với công thức này bạn cần kết hợp với một vài nguyên liệu khác như chanh , cà chua , mướp đắng theo tỉ lệ 1:1:1 xay nhuyễn hỗn hợp này rồi thoa lên mặt sau 20’ rủa lại mặt bằng nước ấm. Bạn nên thường xuyên sử dụng công thức này để có hieuj quả tốt nhất. Hoặc bạn có thể dung cách đơn giản hơn rất nhiều đó là thái mướp đắng ra thành các lát nhỏ chà nhẹ lên da 3-4 lần rồi đợi cho da khô khoảng 20; rồi rửaa sạch mặt. Chúc các bạn thành công.

Tags xem thêm loại kem dưỡng da ban đêm nào tốtkem duong trang da ban dem tot nhat cho tất cả các loại da như da nhờn , khô, hỗn hợp…vv