Xăm là khái niệm không còn xa lạ với mọi người nữa, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên xóa xăm lại làm cho các bạn thấy phân vân, bởi có vô số câu hỏi đặt ra: Xóa hình xăm có để lại sẹo không ? Xóa xăm hết bao nhiều tiền ? Xóa xăm ở đâu tốt? Cách xóa xăm hiệu quả ? Xóa xăm tại nhà .v.v. v. Xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 Factional sẽ giúp bạn giải quyết tất cả câu hỏi trên.


Vậy xóa xăm bằng Laser CO2 Factional là gì ?
Công nghệ Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng ánh sáng hồng ngoại với
bước sóng có thể thay đổi , có thể xuyên sâu vào da với độ sâu khác nhau nên đảm bảo xóa xăm triệt để. Không những thế công nghệ Laser CO2 Factional còn kích thích sinh collagen- chất tái tạo da, làm da săn chắc hồng hào hơn.

>>> hinh xam co xoa duoc khong

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Factional:
- Xóa mọi hình xăm một cách triệt để dù sâu hay nông, đậm hay nhạt
- Xóa xăm an toàn không đau rát, không ảnh hưởng vùng da xung quanh, không cần thời gian nghĩ dưỡng sau trị liệu.
- Vùng da tẩy xăm không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng , sáng mịn, săn chắc hơn.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 Factional ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?


Để xóa xăm đạt hiệu quả, an toàn các bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ viện lớn, uy tín như thẩm mỹ viện Dr Spiller Skin Lab- thẩm mỹ viện đạt chuẩn Châu Âu - đến đây các bạn sẽ được thăm khám và được tư vấn lựa chọn trị liệu hiệu quả, với thiết bị tân tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm các bạn có thể yên tâm về chất lượng [B]xóa xăm[/B].
Xét từ hiện trạng của bạn mà có mức giá hợp lý cho lần trị liệu, giá cụ thể là 300000/cm.
Sau trị liệu bạn sẽ được cung cấp thuốc làm mát, dưỡng da đảm bảo hiệu quả trị liệu và chăm sóc da của bạn giúp da bạn nhanh hồi phục.

Goodluck.