Xăm đang là trào lưu nổi bật trong giới trẻ trên khắp thế giới và đang dần phổ biến Việt Nam. tuy nhiên nó không phù hợp với quan niệm của người phương Đông, nên do lời bàn tán, dị nghị của xã hội thì các bạn trẻ lại đi xóa xăm, nhưng xóa xăm không đúng cách sẽ rất dễ để lại sẹo, làm tổn thương da.

Vậy làm thế nào để xóa hình xăm an toàn


Xóa xăm thì không khó nhưng cái khó là có an toàn , có để lại sẹo không.? Đã có rất nhiều bài báo mạng hướng dẫn cách trị sẹo hiệu quả, an toàn nhưng lại khó thực hiện hoặc điều trị phải kéo dài.

Đến tẩy xăm tại một số nơi không uy tín rất dễ làm tổn thương da, để lại sẹo.Hiện ở các trung tâm thẩm mỹ đã phổ bến rất nhiều phương pháp mới, công nghệ mới hiện đại không làm tổn thương da, không để lại sẹo mà giá cả lại hợp lý. Mình xin giới thiệu với các bạn phương pháp xóa xăm Laser CO2 Factional.

Xóa xăm Laser CO2 Factional là công nghệ hiện đại từ Cộng Hòa Liên Bang Đức đạt chuẩn Châu Âu. Sử dụng sóng hồng ngoại để xóa tận gốc vết xăm , dù là vết xăm sâu hay nông. Có các ưu điểm hơn các phương pháp thông thường như sau :
- Xóa xăm Laser CO2 Factional sử dụng sóng hồng ngoại xóa xăm nên không gây đau đớn, xóa được tận gốc vết xăm.
- Xóa xăm Laser CO2 Factionalngoài xóa xăm còn có tác dụng thúc đẩy sinh collagen làm da hồng hào, mềm mại hơn .
- Xóa xăm Laser CO2 Factional chỉ cần trị liệu 1 lần duy nhất đảm bảo xóa hết vết xăm, không cần thời gian nghĩ dưỡng sau trị liệu.
- Xóa xăm Laser CO2 Factional giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho việc trị liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng.


Dựa vào các ưu điểm trên tôi khuyên các bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng công nghệ này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể đến TMV Dr Spiller Skin Lab - TMV đạt chuẩn Châu Âu từ CHLB Đức là địa điểm đáng tin cậy để các bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo !!