Opera Mini là trình duyệt web quen thuộc với người dùng điện thoại di dộng hiện nay. Không chỉ là một phần mềm giúp truy cập mạng nhanh chóng, Opera Mini còn được biết đến nhờ sự ổn định, nhanh chóng, tiết kiệm dung lượng và đặc biệt nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Trình duyệt Opera mini 5 với nhiều cải tiến, giao diện thân thiện với người dùng, hình ảnh đẹp, truy cập nhanh và tiết kiệm lưu lượng GPRS/3G cho bạn.tai opera mini


Các tính năng nổi bật của Opera Mini 5:


- Tabbed browsing: Duyệt web trên nhiều thẻ (tab) khác nhau. Việc chuyển qua lại giữa các thẻ cũng rất nhanh và mượt mà. Speed Dial: Đưa các trang thường xem ra màn hình chính để tiện truy cập. Touch & Keypad: Giao diện hỗ trợ tốt các máy có màn hình cảm ứng. Password manager: Chức năng tự ghi nhớ mật khẩu khi lướt web. Ở phiên bản mới này,Opera Mini 5 sẽ tích hợp chức năng Speed Dial tương tự như trên Opera 10 dành cho PC. Bạn sẽ luôn vào được những trang web ưa thích 1 cách nhanh chóng nhất cùng với giao diện được cải tiến vượt bậc. Hơn nữa tốc độ xử lí và kết nối với server đã được chăm chút tỉ mỉ hơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm giữ vị trí web browser nhanh nhất hiện nay dành cho Mobile.


- Bên cạch đó, với chức năng duyệt web theo tab, việc duyệt web trên Opera Mini 5 sẽ đơn giản và tuyệt vời hơn, cảm giác như khi bạn đang duyệt trên iPhone hay Palm Pre với. Có một chức năng đáng chú ý vừa được thêm vào là Password Manager, giúp bạn lưu lại thông tin log in của email hay các trang mạng xã hội ưu thích.


Opera Mini 5 có là giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Đa số những ai sử dụng điện thoại để duyệt web đều thấy một sự bất tiện nhất định khi đã quen với việc lướt, click, gõ… khi làm việc với máy tính nhưng Opera Mini 5 có thể giúp bạn quên đị sự bất tiện này với giao diện được thiết kế đẹp mắt và hỗ trợ tối đa cho sự tiện lợi của ngời sử dụng ( bao gồm các tính năng Speaddial, Sync… ) Bạn hãy nhanh tay tải về và cài đặt đê lướt web tốc độ hơn nhé!


Nguồn: opera mini