Khi bạn đang có căn hộ với chỉ có 29m2, hãy tham khảo 8 cách biến đổi bố trí nhà ở 29m2 sau đây để có được địa điểm rộng mở và mát mẻ nhất cho đời sống.1. Một căn hộ có không gian chỉ 20m2 thì đòi hỏi những đồ dành để trang trí địa điểm phải mát mẻ và khiến nhà có cảm tưởng như lớn hơn, khuất đi nhược điểm về diện tích.

2. Đặc điểm nổi bật của bài trí chung cư 29m2 khoa học này chính là cách chọn lựa màu, với gam màu vàng chủ đạo căn hộ đem đến cảm giác tươi vui, sáng sủa. Địa điểm phòng khách được trang trí với phong cách hiện đại, tuy nhiên vẫn tạo được sự uyển chuyển cho thiết kế chung cư.

3. Trang trí nhà ở với những cuốn sách với màu sắc đẹp mắt lên giữa tường trắng chính là cách làm chất lượng để mang đến điểm nhấn cho chung cư

4. Bàn ăn bố trí trực tiếp từ phòng bếp, sát với địa điểm phòng khách là điểm nổi bật trong bố trí nội thất nhà ở chung cư 29m2 này, giúp tiết kiệm diện tích. Phòng bếp có thể biến đổi phù hợp với màu gỗ ấm cúng, những chiếc ghế cách điệu làm cho địa điểm phòng bếp trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.


5. Xây dựng một bức tường giả bố trí dây điện của TV sau bức tường đó, tạo ra một không gian tiện ích.

6. Quan trọng hơn bài trí nội thất căn hộ 29m2 này, các tủ đựng đồ chạy dài theo địa điểm của ngôi nhà từ phòng bếp đến không gian phòng khách, thật khó để nhận biết chúng bởi nó được trang trí bằng màu trắng, màu này dễ bị pha trộn với màu sắc của bức tường, hơn nữa, nó để trên cao so với tầm nhìn, đây cũng gần như được coi như là giải pháp thông minhcho bài trí địa điểm nhỏ 7. Hệ thống ánh sáng được trang tríbằng những đường ngang chạy dọc trên trần nhà, khiến thiết kế chung cư 29m2 rất khoa học và thoáng mát.


8. Một chiếc tủ quần áo được ẩn sau sàn đến trần cửa trượt ở cuối hành lang, làm cho người sở hữu của nhà ở có thể đựng đồ đạc của mình một cách rộng rãi mà không hề mang đến sự rườm rà cho bố trínội thất của ngôi nhà.Thật đơn giản để có thể biến hóa không gian chật chội của bạn trở nên rộng rãi và tiện nghi phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó ngay cả khi không gian nhà bạn nhỏ hơn. Nếu cần bất kì sự tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 29m2, hãy liên hệ với Công ty Asyvina- đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam, nơi quy tụ những chuyên gia thiết kế tài năng trong việc tìm ra giải pháp cho không gian nhỏ, đội ngũ thi công nhanh chóng, uy tín, an toàn giúp tiết kiệm thời gian và mức giá nội thất cho khách hàng.