Bút kẻ mắt đã dần trở thành người bạn thân của mọi phụ nữ trong việc trang điểm mắt không kém gì mascara. Nó giúp làm đôi mắt bạn thêm nổi bật hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một cái hoàn hảo là việc không hề đơn giản

Tịn làm đẹp : Hướng dẫn cách kẻ mắt nước giúp mắt to hơn cho người mới tập


Sau đây là 2 loại bút kẻ mắt tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp có thể giúp bạn phần nào.


Givenchy Magic Kajal Eye Pencil
Để có một buổi tối lãng mạn, chiếc bút kẻ mắt màu đen carbon này có thể giúp bạn. Chất sáp và dầu khiến cho bút kẻ mắt trở nên mềm và kem hơn, giúp cho các đường kẻ trở nên rõ và đều mà không hề khiến bạn tốn sức. Điều quan trọng nhất, đó là nó có thể giữ được trong một khoảng thời gian cực lâu: người ta đã thử nghiệm nó và kết luận nó giữ được trong vòng 8 h đồng hồ kể cả trong thời tiết mùa hè nóng nực nhất.


Smashbox Cosmetics Cream Eye Liner
Không phải tất cả các loại bút kẻ mắt đều kết dính. Với loại bút kẻ mắt dạng kem này của Smashbox được sử dụng với một thanh kẻ trang điểm, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được quá trình trang điểm của mình. Dạng kem giúp nó có khả năng tồn tại trong một thời gian khá lâu. Ngoài ra, nó còn có nhiều maù sắc cho bạn lựa chọn, tuy nhiên màu sắc phổ biến nhất có lẽ là "Picasso", màu mực xanh đậm. ($ 22 @ Sephora.com). Không thể tự quyết định màu sắc ư? Hãy lấy toàn bộ 10 màu có đi kèm với một thanh kẻ trang điểm.