CÁCH CHỮA MỤN NHANH NHẤT(Nguồn của: cách chữa mụn nhanh nhất http://thammyvienylan.vn/cach-chua-mun-nhanh-nhat.html)

Không những làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, mụn còn ảnh hưởng xấu đến chế độ nghỉ ngơi, ăn uống của bạn. Chính vì vậy, phương pháp trị mụn hiệu quả là từ khóa được rất nhiều chị em tìm kiếm. Với cách chữa mụn nhanh nhất dưới đây, những đốm mụn trên da của bạn sẽ tự động phải rút lui ngay lập tức.
Mụn là kẻ thù phá hoại nhan sắc của phái đẹp


Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng

Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã khẳng định công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là cách chữa mụn nhanh nhất hiện nay. Công nghệ này kết hợp hoàn hảo giữa dải ánh sáng năng lượng cao và lớp mặt nạ than hoạt tính Cacbon.
Than hoạt tính giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết , làm thông thoáng lỗ chân lông, khiến ổ nhân mụn không có điều kiện phát triển và lan rộng.Chùm sáng thông minh có khả năng phá vỡ cồi nhân mụn tiêu diệt tận gốc, triệt để ổ mụn trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, dải ánh sáng này rất thân thiện với môi trường nên tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, đau rát cho làn da của phái đẹp.


Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng thông minh


Cơ chế hoạt động

Cách chữa mụn nhanh nhất
bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon có cơ chế hoạt động khoa học, logic. Sau khi đắp mặt nạ than hoạt tính, khách hàng sẽ được chiếu trực tiếp chùm tia sáng lên vùng da bị mụn. Chỉ với 20 đến 30 phút điều trị bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, các chị em sẽ nhanh chóng có được làn da sạch mụn, căng mịn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thoa một kem dưỡng làm mát giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi trải nghiệm công nghệ.

Xu hướng trị mụn hiện đại trên thế giới

Tuy chỉ mới ra đời, nhưng cách trị mụn nhanh nhất bằng công nghệ ánh sáng Cacbon đã trở thành xu hướng trị mụn hiện đại hàng đầu thế giới. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã và đang mang đến niềm vui cho hàng triệu khách khách, mang lại làn da đẹp hoàn hảo nhất.Công nghệ ánh sáng Cacbon trở thành xu hướng trị mụn hiện đại


Tại Việt Nam, công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu và ứng dụng độc quyền. Hãy đến với Ý Lan ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ trị mụn chất lượng với giá cả thích hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

xem để biết thêm chi tiết tại: cách chữa mụn nhanh nhất
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967.11.66.33