Chỉ với cây chì kẻ mắt hàng ngày bạn vẫn dùng sẽ giúp bạn biến tấu được nhiều kiểu kẻ khác nhau để bạn có thể thay đổi phong cách với nhiều kiểu kẻ mắt.

Cây chì kẻ mắt có thể biến mắt nhỏ thành to, hô biến cho mắt xếch thành mắt bớt xếch, hóa phép cho mắt nữ tính thành đôi mắt sắc sảo,... Chính vì vậy mà chì kẻ mắt luôn được coi là "vũ khí" làm đẹp không thê thiếu của các chị em sành điệu

Xem thêm: Nên mua chì kẻ mắt ở đâu uy tín

1. Viền giữa mi mắt dưới

Với chút nhấn nhá đầy ngẫu hứng cho đôi mi mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ và đầy sự phóng khoáng cho đôi mắt của các nàng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới rồi bạn kẻ viền mắt thông thường cho mi mắt trên là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân.

2. Viền mắt Twiggy

Với những cô nàng yêu thích các phong cách cổ điển hay retro thì cách kẻ viền mắt đẹp Twiggy này sẽ là phù hợp nhất. Kiểu kẻ viền mắt này rất thích hợp với những cô nàng mắt 1 mí để tạo nên hiệu ứng về mắt một mí sắc sảo. Khi kẻ viền mắt mảnh bạn kẻ sát mi mắt, tiếp theo bạn kẻ một đường viền cong theo mi ở vị trí giữa mắt và chân mày.

3. Viền mắt ngược

Với kiểu kẻ viền mắt mới mẻ này rất thích hợp để bạn tạo sự ấn tượng cho những dịp đặc biệt hay tại các bữa tiệc sang trọng. Với kiểu này thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn dùng cây chì kẻ mắt và bắt đầu từ đầu vùng mắt sau đó kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới.