San Francisco là một điểm du lịch hết sức tuyệt vời đây là điểm đến yêu thích của các khách du lịch. San Francisco nổi tiếng không chỉ vì nó có một nền kinh tế phát triển mà đơn còn vì thành phố còn có nhiều điểm du lịch vô cùng nổi tiếng khác nữa. Những hãng hàng không được nhiều du khác ưa chuộng khi thực hiện chuyến đi sang singapore airlines như Eva air và China airlines của đài loan nhưng bạn có biết ngoài 2 hãng kể trên thì vẫn còn nhiều hãng cung cấp vé máy bay đi san francisco nữa không nhưng trước khi tìm hiểu chúng là những hàng nào chúng ta hãy dành ít thời gian để tìm hiểu về những điểm du lịch nổi tiếng của nơi này nhé.

The Golden Gate Bridge.
Điểm đến đầu tiên của chúng ta là cầu cổng vàng câu cầu được xấy dựng với mục đích nối 2 thành phố là San Francisco và Martin Country ở phía Bắc. cây cầu được chính thức hoàn thành vào năm 1937 vậy tính đến nay cây cầu đã có lịch sử hơn 78 năm.

Ngoài việc được dùng phục vụ cho việc đi lại cây cầu còn đóng 1 vai trò hết sức quan trọng trong nền du lịch của nước Mỹ: bạn sẽ được tham quan được toàn bộ cây cầu cách thiết kế và cách người ta xây dựng nó.

Transamerica Pyramid.
Nằm ở trung tâm khu tài chính, Transamerica là một biểu tượng khác của San Francisco ngoài Golden Gate. Theo lời kiến trúc sư xây dựng nên kiến trúc này thì với hình dạng kim tự tháp lí tưởng của mình đã cung cấp không khí và ánh sáng nhiều hơn cho các con đường bên dưới. Hoàn thành năm 1972, Transamerica có chiều cao 260 m và hiện nay vẫn là tòa nhà chọc trời cao nhất tại San Francisco.

Đảo Alcatraz.
Là một hòn đảo nằm giữa vịnh San Francisco, thuộc địa phận San Francisco, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Hòn đảo này đã từng là hải đăng, sau đó là một đồng lũy quân đội, sau nữa là nhà tù quân đội, nhà tù liên bang nổi tiếng của Hoa Kỳ. Trong những năm 70, nó đã trở thành một bước ngoặt và du lịch tại chỗ. Có thể nói Alcatraz một di tích lịch sử và một viện bảo tàng nơi bạn có thể khám phá và nghiên cứu về lịch sự nơi đây.
Đặt mua vé máy bay đi San Francisco bạn sẽ thấy thành phố này là một trong những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với những thắng cảnh tuyệt vời hay những địa danh nổi tiếng để bạn khám phá. Nhanh chóng liên hệ Việt Nam Booking và đặt vé máy bay đến thành phố xinh đẹp này ngay nào.
Các hãng hàng không thực hiện chuyến đi San Francisco tốt nhất hiện nay
Hiện nay có rât nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi san francisco nói riêng hay vé máy bay đi Mỹ nói chung ngoài 2 hãng hàng không nói trên thì vẫn còn nhiều hãng hàng không khác nữa như: asiana airline và korean aircủa hàn quốc, hãng american airlines và delta airlines ,của Mỹ, hãng All nippon airways và hãng Japan airlines của Nhật. , singapore airlines của singapore, hay một hãng hàng không khá nổi tiếng của abu dhabi đó là etihad airways ,... Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến Việt Nam Booking để được nhân viên chúng tôi tư vẫn và hỗ trợ nhé.