Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu thế trong năm 2015. Đặc biệt với công nghệ nâng mũi S line sẽ giúp cho bạn có được một dáng mũi thẳng, thon. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mũi xấu hiệu quả.
Xem thêm:1. Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả
-Sửa mũi không cần phẫu thuật: là phương pháp được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ ở các nước Châu Á, trong đó ở Việt Nam. Phương pháp sửa mũi này sử dụng công nghệ cao không cần phẫu thuật nhờ vậy mang đến những hiệu quả bất ngờ, mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.
-Nâng mũ S line: là công nghệ sửa mũi hoàn hảo hiện nay dành cho người châu Á để có thể tạo được đường sống mũi tạo hình chữ S thon thả và tinh tế.
2. Quy trình sửa mũi
Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo một quy chuẩn nhất định của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo về tính an toàn cũng như đem lại chất lượng của dịch vụ được tốt nhất. Quy trình thực hiện như sau:
Bước 1: Các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, xác định nguyên nhân làm mũi xấu, bị hỏng của khách hàng.
Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, kẻ hình cân đối trên sống mũi để khách hàng thấy được hình dáng mũi được sửa.
Bước 3: Gọt chất liệu tạo dáng mũi
Bước 4: Tiến hành bôi và gây tê vùng mũi cho khách hàng
Bước 5: Chích một đường nhỏ ở trong lỗ mũi, tạo khoang mũi nhờ vậy sẽ không để lại sẹo
Bước 6: Lấy chất liệu cũ trong mũi ra để độn chất liệu mới vào
Bước 7: Dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ
Trên đây là công nghệ sửa mũi thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về mức độ an toàn và hiệu quả của công nghệ này bạn có thể đến tham my viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn tận tình.
Nguồn: Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc xu hướng mới năm 2015