Trong hững ngày đông lạnh giá này, da tay chị em chúng ta rát dễ bị khô rát, nứt nẻ. Để khác phục tinh trạng này chị em có thể tham khảo một số cách làm duong da ban tay hiệu quả nhất như sau.

Cách tẩy trắng da tay bằng nước cốt chanh dầu dừa
Chắc hẳn bạn cũng biết nước cốt chanh có chứa hàm lượng axit, là chất tẩy trắng da tự nhiên. Nhưng nếu bạn lo lắng da sẽ bị khô sau khi sử dụng nước cốt chanh thì dầu dừa sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ấy.

Các cách làm trắng da tay từ tự nhiên
Bao giờ cũng vậy, các cách làm trắng da từ tự nhiên được xem như là kem dưỡng da tốt nhất bởi các ưu điểm an toàn cho da, tiết kiệm chi phí, thực hiện dễ dàng. Cùng tìm hiểu một số loại mặt nạ thiên nhiên chuyên dụng để làm trắng làn da tay nhé!

Dầu dừa cung cấp độ ẩm lớn cho da. Lượng vitamin E dồi dào có trong dầu dừa còn giúp kháng viêm, sát khuẩn vùng da thoa dầu. Không chỉ vậy, dầu dừa còn chứa nhiều axit béo tạo thành hàng rào bảo vệ cho da không bị khô, thiếu nước.


Công thức làm trắng da tay 5 phút từ cà chua
Cà chua chứa nhiều vitamin tốt cho da như C, E,… giúp da trắng lên, trong khi đó mật ong sẽ duy trì độ ẩm cho da. Chính vì vậy, sự kết hợp 2 nguyên liệu vô cùng quen thuộc này sẽ giúp bạn vừa làm trắng da tay hiệu quả vừa giúp da mềm mịn, không còn lo khô ráp.
Tin tức làm đẹp: kem duong da tay