Với số lượng khổng lồ hồ sơ cần lưu của công ty bạn đã biết để vào đâu chưa, có được nơi lưu trữ an toàn chưa. Nếu bạn chưa có hãy để chúng tôi giúp bạn, hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm tủ sắt hòa phát và các sản phẩm phục vụ văn phòng khác của nội thất hòa phát theo hotline 0982 690 611.
Tủ hồ sơ rộng nhất của nội thất Hòa Phát hiện đang cung cấp là tủ hồ sơ 02 cánh kính mở TU09K5 , 02 cánh sắt mở bên dưới bên phải có một ngăn dài.
Tủ có 03 khoang là sự kết hợp giữa tủ hồ sơ TU09K3 và tủ cá nhân TU981L vừa có thể để tài liệu vừa có ngăn để treo quần áo
1. Khoang cánh kính có 02 đợt di động. Bên dưới khoang cánh kính là 02 cánh sắt mở khóa riêng biệt.
2. Khoang cánh sắt dài có suốt treo áo và 01 đợt bảng ghim cố định.
Kích thước : W1350 x D450 x H1830mm

Tủ có cấu tạo đặc biệt gồm 3 khoang chia làm 2 phần với công dụng của 2 khoang là đựng tài liệu và khoang còn lại sẽ là nơi để vật dụng cá nhân hay tư trang của người sử dụng. Kết hợp với các chi tiết sắt uốn tạo thành khung của tủ, ngoài ra hệ thống khung còn được kết hợp với các chi tiết rằng như đợt hay đáy tủ và nóc tủ làm cho tủ vững chắc hơn, khi khách hàng để đồ vào thì trọng lượng của các đồ vật này tự thân nó sẽ làm cho tủ vững hơn, đây chính là thiết kế thông minh trong lĩnh vực tủ sắt của Hòa Phat. Toàn bộ các tấm thép làm tủ đều được sơn tĩnh điện 2 mặt, các loại tủ của nội thất hòa phát cũng rất đa dạng và chủ yếu được phân làm 2 loại là tủ thấp và tủ cao. Tủ thấp thường có chiều cao 91,5cm chiều cao này thì nóc tủ sẽ đến ngang phần hông của người sử dụng còn chiều rộng của tù thì thường giao động từ khoàng 90cm đến 1m với nhiều kiểu cánh khác nhau như cánh ngăn kéo, cánh mở kết hợp với kính, cánh lùa kết hợp với kính, cánh mở sắt kín hay cánh lùa sắt kín. Loại tủ cao chiều cao sẽ cố định ở mức 1.83m và chiều rộng thì cũng giao động từ 90cm đến 1m như với loại tủ sắt thấp của nội thất Hòa Phát. Tủ cao thường được thiết kế làm nhiều ngăn và bảng kính viết bút dạ nhiều tầng, sản phẩm mà được khách hàng ưa chuộng nhất phải kể đến tủ sắt TU09K3, nó có thiết kế phần trên cánh kính còn phần dưới cánh sắt và các cánh đều có khóa riêng. Với sản phẩm TU09K3 khách hàng có thể đựng tài liệu thường dùng ở ngăn trên và các tài liệu lưu trữ sẽ để ở dưới, cánh kính sẽ giúp người sử dụng tủ tìm được tài liệu nhanh hơn rất nhiều.