Đại học James Cook Brisbane và Văn phòng Trung tâm Tư vấn Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Chương trình giới thiệu về khóa học và học bổng của Đại học James Cook Brisbane
Lịch Hội thảo:
· Thời gian: 2:30 – 3:30, chiều T7, 10/11/2012
· Địa điểm: Văn phòng Trung tâm Du học VIP, click để xem bản đồ chỉ đường
· Số 17, Ngách 71/14, ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngõ rộng, có nhiều chỗ đỗ ô tô, xe máy)
Để đăng kí tham dự hội thảo miễn phí, bạn liên hệ tới:
Hotline: 0986 781 890 * Tel: 04 3566 7559 – 3566 7481
Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com
YM: duhocvip10 & skype: vip.studyoverseas
Các bạn ở xa có thể liên hệ qua điện thoại để có thông tin của hội thảo!
Thành phần khách mời tham dự hội thảo:
· Cô Jenny Nguyễn, Đại diện của trường Đại học James Cook Brisbane
· Chuyên gia tư vấn du học Úc
· Quý phụ huynh và các bạn sinh viên chuẩn bị du học
Hỗ trợ của Đại học James Cook Brisbane 2013:
- Dành nhiều xuất học bổng khuyến học trị giá từ 2.000 – 6.500$ cho sinh viên nhập học năm 2013
- Tặng vé máy bay 1 chiều đi Úc
- Sinh viên được hỗ trợ tìm việc thực tập, việc làm bán thời gian trong thời gian học và tìm việc làm tại Úc sau khi học xong.
- Sinh viên học lực giỏi được cấp học bổng 1.000$/kỳ cho sv xuất sắc.
Hỗ trợ của Trung tâm Du học VIP:
- Tặng toàn bộ phí tư vấn du học Úc trọn gói
- Hỗ trợ hoàn tất thủ tục du học nhanh
- Hỗ trợ thu xếp chỗ ở, đưa đón sân bay
THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Thành lập năm 1970, Đại học James Cook (JCU) là một trường đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane (Úc) và Singapore.
JCU là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt. Trường được xếp hạng trong số 12 viện đào tạo ngành du lịch hàng đầu thế giới. JCU có danh tiếng toàn cầu trong các lĩnh vực Bảo Tồn, Khoa Học Địa Chất, Khoa Học Hàng Hải, Quản Lý Tài Nguyên Thiên Nhiên và Sinh Vật Học Nhiệt Đới.
Trường nằm trong Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong University ranking 2010) và đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2010 – Australia).
JCU có trên 17.000 sinh viên, trong đó có 5.000 du học sinh quốc tế đến từ trên hơn 100 quốc gia. Tại Australia, Đại học James Cook là thành viên của nhóm các trường Đại Học Đổi Mới (Innovative Research Universities Australia (IRUA).
Cơ sở đào tạo của Đại học James Cook tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland cung cấp các khóa học đại học và thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin…
JCUB mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm cuộc sống năng động, đa văn hóa với nhiều cơ hội làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp.
Mời quý vị tham quan thành phố Brisbane, Queensland tại đây http://www.youtube.com/watch?feature...c&noredirect=1
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI SV VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG
(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).