Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em vừa thực hiện bấm mí bên mình cách đây không lâu và giờ em đã đi làm bình thường. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em cách chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt trẻ đẹp dài lâu.
(Như Huỳnh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp không phẫu thuật nên không cần cắt chỉ và thay băng. Tuy nhiên khách hàng cũng cần chú ý ăn kiêng và giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt. Và không nên dụi mạnh vào mắt nhưng có thể massage nhẹ nhàng từ phía góc mắt trong ra phía đuôi mắt từ ngày thứ 3 sau bấm mí giúp mắt được mềm mại tự nhiên.Bấm mí Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tạo hình mí mắt đơn giản không sử dụng dao keo mà dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ để nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt. Thông thường sau bấm mí đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, mắt sau bấm mí nếp mí sẽ hơi sưng mọng một chút, một số ít khách hàng có thể có cảm giác nặng mắt do thuốc tê. Đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên bạn không cần phải lo lắng...

Xem thêm:
>>Căng da mặt bằng chỉ
>>Gọt mặt V Line

Cách chườm rất đơn giản, với chườm đá khách hàng đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm giảm sưng nề. Còn với chườm ấm khách hàng dùng túi chườm đựng nước ấm hoặc có thể dùng trứng luộc bỏ vỏ chườm lên vùng mắt bị sưng.Trong tuần đầu mí mắt thường sưng to hơn bình thường và có cảm giác căng tức nặng mắt. Hiện tượng này sẽ mất dần sau đó và mắt sẽ ổn định và nhìn tự nhiên như bình thường.

....xem chi tiết bài viết tại : Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc