Đầu Arirang AR-3600 với kiểu dáng sang trọng, chăm chút đến từng đường nét thiết kế, cùng những tính năng hiện đại đi kèm, không những phù hợp cho không gian giải trí gia đình, mà còn lý tưởng cho phòng karaoke chuyên nghiệp.


Xem thêm:
Tùy chỉnh độ cao cho từng bài hát MTV karaoke


Là tính năng mới đáng chú ý của Arirang AR-3600, giúp giọng hát của bạn dễ dàng hòa hợp với phần nhạc nền chuẩn. Sự thú vị còn tăng thêm khi hình nền cũng có thể tùy chỉnh, thay thế những hình phong cảnh thường thấy bằng hình ảnh gia đình hay cảnh quay từ camera của bạn.
Cập nhật bài hát mới nhanh chóng


Có 2 cách để bạn cập nhật: một là chép nhạc vào USB, thẻ nhớ và chơi nhạc trựa tiếp khi kết nối với đầu karaoke thông qua các cổng tương ứng; hai là kết nối Arirang AR-3600 trực tiếp với máy tính cá nhân, chuyển những bộ sưu tập nhạc ưa thích của bạn vào ổ cứng gắn trong, cùng sự hỗ trợ từ cổng Internet, bạn có thể cập nhật dễ dàng những bài hát mới nhất trong kho nhạc trên .
Khả năng kết nối Internet


Thông qua cổng kết nối ADSL, không những giúp bạn dễ dàng cập nhật những bài hát theo cách hoàn toàn mới mà không cần sử dụng đến đĩa DVD thông thường, bạn còn có thể tự ghi âm bài hát do mình trình bày và Arirang AR-3600 HDMI sẽ tự động upload lên website của Arirang. Bạn đã có ngay file bản nhạc và nhanh chóng chia sẻ cho bạn bè mà không cần đến những thiết bị thu âm chuyên nghiệp nào.


Một Chút thông tin chi tiết về Đầu Arirang AR-3600


Định dạng đĩa có thể đọc: DVD, MP3, MP4, WAV, WMA
Hỗ trợ lập danh sách bài hát yêu thích
Sắp xếp bài hát theo thể loại nhạc
Tìm kiếm bài hát theo tên ca sĩ, theo thể loại
Tìm kiếm tên bài hát, tên tác giả
Chức năng đặc biệt với USB
Cổng kết nối âm thanh: 5.1
Cổng kết nối hình ảnh: S-Video, Video composite
Kích thước (mm): 300 x400
Vi xử lý: ES8381 (CPU)SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website khác: thegioiaudio.vn | audiomart.vn