Xuân về cũng là lúc những chiếc áo lớp giảm bớt sức hút của mình để nhường cho những chiếc áo len lên ngôi, một chút biến tấu, một chút tinh tế là bạn sẽ có một set đồ lạ mà quen với cách mix áo sơ mi và áo len

Xuân về cũng là lúc những chiếc áo lớp giảm bớt sức hút của mình để nhường cho những chiếc áo len lên ngôi. Một chút biến tấu, một chút tinh tế là bạn sẽ có một set đồ lạ mà quen với cách mix áo sơ mi và áo len. Cả 2 món đồ này hầu hết cô nàng nào cũng dễ dàng tìm thấy trong tủ đồ của mình, hay bất kì cửa hàng cung cấp quần áo giá sỉ TP.HCM số lượng lớn, cửa hàng trang phục nào, vậy thì hãy dành vài phút để hô biến những bộ trang phục đơn điệu của mình thành những bộ cánh đầy phong cách và cực chất. Các bạn có thể tự sáng tạo rất nhiều những phong cách khác nhau với guu thời trang tuyệt vời của mình.


Thời trang đầu xuân

Đầu tiên hãy quên những thiết kế áo lớp đi và các bạn có thể thử “kết đôi” với áo len bằng những phong cách mix đồ khác nhau từ những gì bạn tìm mua được từ các cửa hàng quan ao gia si, cách mix đơn giản nhất là áo sơ mi trắng đi cùng áo len có họa tiết, màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn và sự thu hút. Khi đã quen việc với cách mix này các bạn có thể thử với nhiều loại chất liệu khác nhau hơn, như áo sơ mi denim kết hợp cùng áo len trắng, hay những cách kết hợp với màu sắc tone-sur-tone. Còn nếu bạn tinh tế và có năng khiếu trong cách phối màu thì có thể phối áo sơ mi caro, hay áo sơ mi có những họa tiết bắt mắt cùng với áo len trơn hay thay đổi với áo len có những màu sắc khác.


Áo sơ mi kết hợp cùng áo len nhẹ

Trang phục đi cùng với cách mix này cũng khá giống với áo lớp khi có rất nhiều cách kết hợp vô cùng đa dạng, các bạn có thể chọn kết hợp cặp đôi “áo sơ mi và áo len” với quần jean, quần legging, hoặc váy dài để giữ mình luôn ấm áp trong những ngày lạnh, còn với những ngày thời tiết ấm áp hơn hay những ngày nắng nhẹ các bạn có thể chọn cách kết hợp cùng quần sooc để trẻ trung hơn hoặc váy ngắn để tạo thể hiện nét nữ tín, duyên dáng của con gái, hãy mạnh dạng sáng tạo cho mình những cách mix đồ khác nhau để thể hiện thể hiện sự đa dạng hơn trong guu thời trang của mình.