Câu hỏi: Tôi muốn hỏi chuyên mục cách chọn tranh sơn dầu trái cây như thế nào? Chẳng là tôi đang có ý định tặng cho một người bạn thân một bức tranh sơn dầu. Biết là bạn tôi thích tranh sơn dầu trái cây nhưng tôi vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp nhất. Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục. (Nhật Anh)
>>KHung gương châu âu
>>Phào PU
Trả lời:

Chào Nhật Anh!

Rất cảm ơn Nhật Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của Nhật Anh về vấn đề "Cách chọn tranh sơn dầu trái cây như thế nào?" chúng tôi xin trả lời như sau:



Tranh sơn dầu trái cây được rất nhiều người ưa chuộng

Tranh sơn dầu trái cây là một trong những chủ đề tranh sơn dầu treo tường được rất nhiều người ưa chuộng khi muốn trang trí tường nhà, hoặc làm quà tặng như trong trường hợp của bạn. Những bức tranh sơn dầu trái cây thường rất phong phú, đa dạng về màu sắc… hơn nhiều so với các chủ đề tranh sơn dầu khác, giúp để lại ấn tượng sâu sắc về thị giác, đem đến trải nghiệm mới mẻ về nghệ thuật khung gương. Mặt khác, những bức tranh trái cây đầy màu sắc đặt trong vị trí thích hợp theo quan niệm phong thủy học sẽ mang lại một sức khỏe tốt và sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ.



Cần tinh ý khi lựa chọn tranh sơn dầu trái cây

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một bức tranh sơn dầu trái cây sao cho thật đẹp. Cũng giống như Nhật Anh, có không ít người cũng băn khoăn với câu hỏi nên chọn tranh sơn dầu chủ đề trái cây như thế nào cho hợp lý, nên chọn vẽ một loại hay nhiều loại, khung tranh như thế nào…

Theo ý kiến của những chuyên gia về tranh sơn dầu, cũng như những người am hiểu về nghệ thuật trang treo tường, bạn cần tuân thủ một số quy tắc khi lựa chọn tranh sơn dầu trái cây để đảm bảo lựa chọn được bức tranh sơn dầu về chủ đề này tốt nhất. Bạn không nên lựa chọn những bức tranh sơn dầu có vẽ các loại trái cây hư hỏng, khô héo, méo mó, có màu sắc quá nhợt nhạt, hoặc đen tối. Bạn cũng không nên lựa chọn những bức tranh vẽ hoa quả, cây trái có hình chim thú đang ăn quả, vì theo phong thủy điều này tượng trưng cho việc làm mất đi sự giàu có thịnh vượng của bạn.



Tranh sơn dầu trái cây thu hút sự giàu có và thịnh vượng

Trái cây tượng trưng cho sự giàu có và năng lượng sức khỏe tuyệt vời cho gia chủ. Do đó, treo tranh sơn dầu trái cây là một cách chắc chắn để thu hút sự giàu có và thịnh vượng hơn vào cuộc sống của bạn. Hi vọng với sự tư vấn trên đây, bạn Nhật Anh đã biết cách lựa chọn được những bức tranh sơn dầu trái cây phù hợp nhất.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn lựa chọn được bức tranh sơn dầu đẹp như ý!
Nguồn:http://khungtranhminhchuong.com