Tour du lịch Vũng Tàu - Côn Đảo 2 ngày 3 đêm của Land tour Côn Đảo - Mix Tourist

Giá tour khách đoàn: 1.350.000 VNĐ
Giá tour ghép khách lẻ: 1.500.000 VNĐ
Giá cho đại lý: Liên hệ
Thời gian: Tour 2 Ngày 3 Đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Khách sạn:
Lịch trình: VŨNG TÀU – CÔN ĐẢO

ĐÊM 01: VŨNG TÀU – CÔN ĐẢO (Nghỉ đêm trên tàu)

17h00: Quý khách lên tàu tại cảng Cát Lở - Vũng Tàu. Đoàn tự túc ăn uống, nghỉ đêm trên tàu.


NGÀY 01: CÔN ĐẢO (Ăn sáng, trưa, chiều)

Sáng: Xe và HDV của Mix Tourist đón khách tại cảng Bến Đầm. Quý khách lên xe về thị trấn Côn Đảo, hành trình du lịch Côn Đảo sẽ đi qua các điểm:

Tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Bãi Nhát. Ngắm Bãi Đá Trắng, Mũi Cá Mập. Viếng bia tưởng niệm cuộc vượt ngục lớn nhất trong lịch sử Côn Đảo. Ăn sáng tại nhà hàng địa phương
Xe đưa khách theo cung đường Cỏ Ống tuyệt đẹp ven biển để đến với bãi Đầm Trầu - một bãi biển đẹp và hoang sơ bậc nhất Côn Đảo. Trên đường ghé viếng miếu Cậu, nơi thờ hoàng tử Cải (con bà Phi Yến và chúa Nguyễn Ánh). Quý khách tự do tắm biển và thưởng thức hải sản tại bãi Đầm Trầu (chi phí tự túc).
12h00: Xe đưa khách về thị trấn, dùng cơm trưa và làm thủ tục nhận phòng khách sạn.

Chiều: Tự do nghỉ ngơi, tắm biển tại thị trấn.

Tối: Xe đưa đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Côn Đảo.


NGÀY 02: CÔN ĐẢO – VŨNG TÀU (Ăn sáng, trưa, tối )

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng. Sau đó xe và hướng dẫn viên du lịch Land tour Côn Đảo đưa Quý khách tham quan cụm di tích lịch sử tai trung tâm thị trấn với:


- Dinh chúa Đảo: Nghe thuyết minh tổng thể Côn Đảo xưa và nay. Xem các hiện vật gốc được trưng bày nơi đây.
- Trại Phú Hải: là trại tù lâu đời do thực dân Pháp xây dựng, nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn, nơi nhà chí sỹ yêu nước Phan Chu Trinh từng bị giam cầm…
- Chuồng cọp kiểu Pháp: còn gọi là trại Phú Tường, là tâm điểm của hệ thống Nhà tù Côn Đảo với hệ thống chuồng cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung. Xem chuồng cọp và nghe mô tả các hình thức tra tấn thể xác các tù nhân.
- Chuồng cọp kiểu Mỹ: còn gọi là trại Phú Bình với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng năm 1971. Nơi đây chủ yếu tra tấn tù nhân về tinh thần và là nơi nhận được tin Sài Gòn giải phóng đầu tiên.
- Viếng Nghĩa Trang Hàng Dương - nghĩa trang lớn nhất Côn Đảo, nơi chôn cất hàng vạn chiến sỹ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ tù đày (từ 1862 đến 1975). Tại đây Quý khách có thể viếng mộ các nhà cách mạng nổi tiếng của Việt Nam như Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh, Lê Văn Việt..., đặc biệt là mộ phần của nữ anh hùng Võ Thị Sáu, người được dân đảo kính trọng gọi bằng cô Sáu với nhiều giai thoại về sự hiển linh của Cô.
- Khu biệt lập Chuồng Bò: Được dùng để chăn nuôi bò qua thời Pháp và Mỹ. Nơi đây dùng để tra tấn bằng cách ngâm tù nhân vào trong hầm phân bò.
- Miếu bà Phi Yến (An Sơn Miếu), nơi thờ bà Phi Yến - thứ phi của chúa Nguyễn Ánh - gắn liền với câu hát dân gian nổi tiếng "Gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chịu lời đắng cay". Trên đường Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hồ An Hải.

Trưa: Trở về khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.


Chiều: 14h00: Xe đưa khách mua sắm đặc sản tại chợ Côn Đảo. Viếng Chùa Núi Một – ngôi chùa duy nhất tại Côn Đảo, vừa được trùng tu với kinh phí khoảng 100 tỷ đồng.


Xe tiếp tục đưa khách đến cảng Bến Đầm, làm thủ tục lên tàu trở về Tp Vũng Tàu (mỗi khách nhận một phần ăn nhẹ: cơm hộp, mì xào…khi lên tàu). Kết thúc tour du lịch Vũng Tàu - Côn Đảo 2 ngày 3 đêm cùng Land tour Côn Đảo